Remnant: From the Ashes, tựa game bắn súng cực hay từ Perfect World đang được miễn phí trên EGS [E]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2558 #1


Remnant: From the Ashes là một tựa game bắn súng hành động sinh tồn góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Gunfire Games và xuất bản bởi Perfect World Entertainment dành cho ba hệ máy PC Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế đang bị các loài sinh vật quái dị đến từ chiều không gian khác tấn công. Là một trong những tàn tích cuối cùng của nhân loại, bạn sẽ lên đường (ở chế độ solo hoặc co-op vs2) để đối mặt với kẻ thù nguy hiểm, tiêu diệt những tên trùm khổng lồ và cố gắng tạo dựng lại mọi thứ đã mất.

Để có thể tiếp tục sinh tồn, loài người cần phải đi tìm được viên World Stone - một thực thể ký bí có khả năng du lịch vòng quanh các thế giới. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi là truy tìm tung tích của World Stone, tất nhiên cũng phải đối mặt với nhiều loài quái vật dữ tợn và từng bước khám phá ra bí mật của thế giới này. Điểm hấp dẫn nhất trong Remnant: From the Ashes chính là các màn chiến đấu đỉnh cao, bạn sẽ phải bắn, đánh, chạy thật nhanh trước các loài sinh vật kỳ bí trông rất dữ tợn. Quả thực là một trải nghiệm hú vía nhưng đầy kích thích.


Không chỉ dừng lại ở đó, trong Remnant: From the Ashes bạn còn được khám phá các thế giới vô cùng linh hoạt, mọi thứ đều xuất hiện ngẫu nhiên cùng vô số kẻ thù mới. Mỗi một thế giới đều chứa đầy những cư dân vô tội và thử thách để bạn vượt qua. Thích ứng, khám phá hoặc cố gắng để chết!

Tiếp tục với những hộp quà bí ẩn nhân dịp cuối năm, Epic Games đang tặng miễn phí tựa game này thông qua nền tảng phân phối trò chơi bản quyền EGS. Nếu yêu thích các trò chơi thuộc thể loại bắn súng, bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận ngay trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Cấu hình tối thiểu cho PC:
  • OS Windows 7 / 8 / 10 64 bit
  • Processor Intel Core i3-7350K (4.20 GHz) hoặc cao hơn
  • Memory 8 GB hoặc cao hơn
  • Graphics AMD Radeon RX 470 hoặc cao hơn
  • Languages Supported (AUDIO) English, French, German, Italian, Russian, Spanish - Spain - (TEXT) English, Chinese - Simplified, Chinese - Traditional, French, German, Italian, Russian, Portuguese, Spanish - Spain
Tải về miễn phí game tại đây: Remnant: From the Ashes (Giá gốc 460K).

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom