RescuePro: Công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị xóa từ USB, thẻ nhớ

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
6182 #1
Nếu bạn vô tình xóa hay thực hiện lệnh format dữ liệu chiếc USB hay thẻ nhớ của mình trên máy tính, thì các tập tin sẽ ngay lập tức biến mất hoàn toàn. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ có thể dễ dàng khôi phục lại dữ liệu của mình ngay lập tức bằng cách sử dụng công cụ được giới thiệu ở bài viết này.

RescuePRO (SanDisk RescuePRO® and RescuePRO® Deluxe) là một công cụ khôi phục file và dữ liệu, được sử dụng để khôi phục các file đã xóa từ tất cả các thiết bị đa phương tiện. Phần mềm này khôi phục rất nhiều loại file, bao gồm file ảnh, video, dữ liệu, nhạc và rất nhiều loại file khác. Một số máy camera xóa ảnh trong quá trình xóa/format và chúng không thể phục hồi được. Hãy sử dụng phiên bản dùng thử nhằm đảm bảo rằng nó tương thích với camera của bạn.


Nhờ RescuePRO, bạn có thể khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đa phương tiện đã xóa khỏi ổ cứng và Digital Backs cho camera SLR, SD™/SDHC™/SDXC™, CompactFlash, SmartMedia, MMC, Memory Stick™, XD Cards, Microdrive, PCMCIA, Video CD, và DVD. Hơn nữa, RescuePRO có thể khôi phục các file đa phương tiện phổ biến, file ảnh raw DSLR, file ảnh đã bị format trên ổ cứng và hỗ trợ phục hồi dữ liệu lên tới 128 GB.

RescuePRO được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Đặc biệt tốc độ khôi phục các file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. RescuePRO là công cụ vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại và tương thích với Linux.

Những tính năng chính của công cụ RescuePRO:
  • Khả năng phục hồi lại các tập tin dữ liệu, hình ảnh, video, file nhạc bị xóa hoặc mất.
  • Khôi phục các dữ liệu đa phương tiện trên ổ cứng và Digital Backs cho camera SLR.
  • Phục hồi lại toàn bộ dữ liệu đa phương tiện đã xóa khỏi ổ cứng, SD™/SDHC™/SDXC™, CompactFlash, SmartMedia, MMC, Memory Stick™, XD Cards, Microdrive, PCMCIA, Video CD, và DVD.
  • Khôi phục file đa phương tiện phổ biến, file ảnh raw DSLR, file ảnh đã bị format trên ổ cứng và hỗ trợ phục hồi dữ liệu lên tới 128 GB.
  • Tốc độ khôi phục các file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.
Tải về công cụ RescuePro tại địa chỉ dưới đây:
dotanphuongnam
Techrum.vn
 
Top Bottom