REVIEW 10+ Trung Tâm Dạy Lập Trình Uy Tín Nhất Hà Nội, TPHCM

TuanNV56

New Member
Tham gia
28/12/21
Bài viết
4
Được thích
0
314 #1
REVIEW 10+ Trung Tâm Dạy Lập Trình Uy Tín Nhất Hà Nội, TPHCM
Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin như hiện nay, nhu cầu về nhân lực lập trình viên tại Việt Nam vẫn đang rất yếu và thiếu trong tương lai. Chính vì thế các trung tâm đào tạo lập trình viên mọc lên như nấm để đón đầu nhu cầu đó, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín. Việc tìm hiểu nên học lập trình tại trung tâm nào cũng là vấn đề rất quan trọng tránh việc mất tiền tốn thời gian.
REVIEW 10+ Trung Tâm Dạy Lập Trình Uy Tín Nhất Hà Nội, TPHCM
Sau đây là bài tổng hợp Review 10+ trung tâm dạy lập trình uy tín nhất tại Hà Nội, Tphcm hiện nay mà các bạn nên theo học

1. FPT Software Academy - Trung tâm đào tạo công nghệ hàng đầu tại Việt Nam


FPT Software Academy là đơn vị trực thuộc công ty Công nghệ lớn nhất tại Việt Nam - FPT Software. Tại FPT Software Academy, có rất nhiều chương trình đào tạo dành cho mọi đối tượng từ sinh viên đang học về công nghệ thông tin, các ngành liên quan; cho đến những người chuyển ngành, tay ngang chưa có kinh nghiệm lập trình. Các khóa đào tạo tại FPT Software Academy có các ưu điểm nổi trội như:

- Giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại FPT Software và nhiệt tình hỗ trợ học viên

- Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp; hệ thống máy tính hiện đại

- Các chương trình đào tạo tại FPT Software Academy đều đạt chuẩn “Global Develop”

- Chi phí đào tạo phù hợp với chương trình đào tạo

- Có tỷ lệ tốt nghiệp cao và cam kết hỗ trợ việc làm sau đào tạo tại FPT Software với các dự án quốc tế

Tuy nhiên, tại FPT Software Academy các chương trình thường khá nặng, đòi hỏi học viên cần có thái độ nghiêm túc học tập và phát triển để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn và có thể trở về đơn vị của FPT Software làm việc.

Tham khảo thêm tại: Chương trình đào tạo - Fsoft Academy

2. Hệ thống đào tạo lập trình CodeGym
CodeGym nổi tiếng là trung tâm đào tạo lập trình viên dành cho mọi đối tượng từ những người mới làm quen với lập trình, sinh viên chuyên ngành công nghệ đến các lập trình viên muốn cải thiện kỹ năng , tay nghề và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Codegym là một trong những địa chỉ học lập trình uy tín nhất hiện nay

Sứ mệnh của CodeGym là tìm ra phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả thông qua chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế . Trung tâm luôn kết hợp đào tạo với các nền giáo dục công nghệ hàng đầu , đóng vai trò là cầu nối giữa học viên và doanh nghiệp.

Khi bạn tham gia khóa đào tạo lập trình viên tại CodeGym , bạn sẽ học được những kiến thức và kĩ năng về lập trình, sát với thực tế,và mang lại cho bạn nguồn tri thức bền vững, theo kịp sự phát triển của thời đại Công nghiệp 4.0. Nếu bạn chưa biết học lập trình ở đâu uy tín, thì trung tâm đào tạo lập trình codegym cũng là một sự lựa chọn thông minh.

Nguyên tắc đào tạo của CodeGym:

 • Không phân biệt trình độ của học viên mà luôn đào tạo với sự tận tâm nhất
 • Vận dụng những điều được học vào thực tế, chỉ có sự kiên trì và cố gắng mới đi được đến thành công
 • Chất lượng các sản phẩm được tạo ra phải có tính ứng dụng thực tế, mang tính đặc trưng và là sản phẩm của từng cá nhân
Truyền thống CodeGym: Đam mê công việc, tích cực học tập, thường xuyên thực hành để phát triển bản thân là nền tảng cốt lõi cho văn hoá CodeGym. CodeGym đóng vai trò như người bạn của mỗi học viên,định hướng họ đi theo con đường đúng đắn , dẫn dắt, bồi dưỡng năng lực cho học viên và kích thích khả năng tiềm tàng của họ

Tương lai nằm trong tay mỗi người, ở khả năng và niềm đam mê công việc. Sự quyết tâm, tinh thần cầu tiến , chăm chỉ sẽ đưa đến sự thành công cho mỗi thành viên CodeGym.

Xem thêm tại: CodeGym - Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại | Coding Bootcamp

3. Trung tâm dạy lập trình viên Stanford

Stanford là công ty có thế mạnh trong việc đào tạo và phát triển công nghệ. Trong đó, đào tạo lập trình viên và dịch vụ khách hàng là 2 hoạt động chính của công ty

Từ trước đến nay, Stanford luôn đề cao phương châm: đào tạo học viên theo mô hình trải nghiệm thực tế. Các học viên tại trung tâm sẽ được tư vấn cũng như định hướng khóa học phù hợp, giúp học viên tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp , các bài thực hành sát với thực tế nghề nghiệp ở các công ty. Điều này vừa giúp học viên nắm chắc lý thuyết vừa nâng cao tay nghề, thành thục kĩ năng làm việc chuyên nghiệp

Trung tâm dạy lập trình Stanford

Môi trường đào tạo:

 • Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa
 • Học thực tế kết hợp với làm thực hành
 • Giảng dạy, đào tạo những kỹ thuật công nghệ mới nhất trong thời đại 4.0
Vì sao Stanford là một nơi học tập lý tưởng

 • Đội ngũ giảng viên trực tiếp truyền tải kiến thức là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, có chuyên môn cao
 • Trang thiết bị hiện đại, lớp học được thiết kế theo mô hình học tập và làm việc nhóm, trao đổi, tương tác giữa giảng viên và học viên.
 • Đào tạo chất lượng: Mỗi lớp chỉ nên học từ 5-12 người để có môi trường và không gian học tập tốt nhất. Học viên cũng có tương tác với chuyên gia nhiều hơn để giải đáp thắc mắc
 • Luôn thiết kế chương trình giảng dạy sát với thực tế, cập nhật những thông tin mới, các kĩ thuật và phần mềm mới
 • Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề
 • StanFord có quy chế tuyển sinh rõ ràng, cụ thể đảm bảo quyền lợi của học viên, các khóa học khai giảng liên tục hàng tháng.
 • Nếu bạn cần hỗ trợ hay giải đáp bất kỳ thông tin gì liên quan đến chương trình học thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với chuyên gia để giải đáp kịp thời
 • Stanford sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty công nghệ nếu bạn đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra
Xem thêm tại: Trang chủ - Stanford Đào tạo và phát triển công nghệ

4. Trung tâm dạy lập trình Robusta

Thành lập vào tháng 5 năm 2010, Robusta đã dần trở thành trung tâm đào tạo lập trình viên nổi tiếng không chỉ ở Hồ Chí Minh mà cả ở toàn quốc. Và hiện là Trung tâm đào tạo số 1 về Ảo hóa và điện toán đám mây tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, có sự kết nối với các công ty, doanh nghiệp hàng đầu thế giới, Robusta đã trở thành đối tác đào tạo Ủy quyền đầu tiên của VMware tại Việt Nam, và DellEMC theo chuẩn quốc tế, là trung tâm đào tạo được ủy quyền của Microsoft.

Trung tâm đào tạo lập trình viên Robusta

Trung tâm học lập trình Hà Nội Robusta được các bạn trẻ có niềm đam mê lập trình và các lập trình viên tin tưởng

Robusta có thể tồn tại được đến ngày hôm nay chính là nhờ vào năng lực của mỗi học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có kinh nghiệm trong nước và cả nước ngoài với chuẩn kiến thức chuyên ngành

Bên cạnh đó, Robusta cũng là đơn vị đào tạo CNTT duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên có chứng nhận trình độ sư phạm quốc tế VCI (VMware Certified Instructor).

Lựa chọn Robusta để học lập trình , bạn sẽ không phải thất vọng khi quyết định đăng ký khóa học ở đây

Robusta đem đến cho Học viên một môi trường học tập lý tưởng:

 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị chuẩn quốc tế
 • Thường xuyên đổi mới giáo án theo xu thế công nghệ, bảo đảm cho Học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất.
 • 50% giảng viên là người nước ngoài, 100% Giảng viên có Chứng nhận Quốc Tế do VMware (VCI), Microsoft (MCT) và các hãng khác cấp.
 • Học viên được thường xuyên tham gia các diễn đàn miễn phí.
Xem thêm tại: Trang chủ Robusta

5. Trung tâm đào tạo lập trình viên Vietpro

Học viện Công nghệ Vietpro chính thức thành lập vào ngày 06/05/2009, đào tạo lập trình viên thông qua hình thức trực tiếp lẫn trực tuyến thông qua hình thức onl , những bạn đang học tập và công tác ở nước ngoài cũng có thể tham gia

Tham gia các khóa học lập trình tại Vietpro Academy, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo chất lượng

Trung tâm dạy lập trình Vietpro

Với đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập cho học viên từ những thứ nhất nhất như Máy chiếu, Tivi, phòng Lab thực hành, Máy tính cấu hình cao.

Khác biệt lớn nhất của Vietpro Academy so với các đơn vị đào tạo lập trình khác là nằm ở giảng viên.

Các giảng viên của Vietpro đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và rất có uy tín trong ngành, nhưng đặc biệt phải là những người thực sự tâm huyết trong giảng dạy.

Xem thêm tại: Trang Chủ - Học viện công nghệ Vietpro

6. IMIC – iMicrosoft


Năm 2011, Việt Nam đã có bước phát triển và bùng nổ mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông. Cũng chính lúc này, Microsoft – IMIC ra đời, nắm lấy thời cơ và tạo đà phát triển. Với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ học viên có kỹ thuật cao và thiết kế ra các phần mềm về dịch vụ chăm sóc khách hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt hiệu quả cao.

IMIC luôn coi việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ thuật và tay nghề tốt đáp ứng được công việc ở IMIC và các nhà tuyển dụng liên kết với trung tâm. Có được đội ngũ chất lượng chính là tiền đề cho sự phát triển của công nghệ thông tin.Thương hiệu IMIC đã trở nên phổ biến đối với người trong ngành.

IMIC luôn tạo điều kiện cho những lập trình viên trẻ tuổi phát huy tài năng và óc sáng tạo của bản thân. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ họ sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp trong phát triển công nghệ ngày càng tiên tiến hơn. IMIC đào tạo toàn diện các kỹ năng, chuyên môn phục vụ ngành nghề, có tầm nhìn và tinh thần cầu tiến.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, có trình độ cao, phương pháp giảng dạy hiện đại và kỹ năng truyền đạt tốt và giàu kinh nghiệm thực tế. IMIC đang dần chứng minh được vị thế của mình

Các giảng viên giảng dạy tại IMIC luôn nhiệt tình với công việc, luôn khao khát cống hiến, luôn coi việc truyền đạt kiến thức cho học viên, giúp các em nâng cao tay nghề, cơ hội công việc rộng mở hơn.

Xem thêm tại: Tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo nguồn nhân sự lập trình dự án tại Việt Nam!

7. Trung tâm dạy lập trình viên cho trẻ em TechKids


TechKids hiện là trung tâm đào tạo lập trình trực thuộc hệ thống giáo dục quốc tế với 1200+ thành viên đến từ những trường Đại học và công ty về Công nghệ – Kinh tế – Kinh doanh danh giá nhất trên thế giới: Harvard, Stanford, Oxford,…hay Unilever, Uber, Grabtaxi…

Các chương trình đào tạo nổi bật: lập trình di động React Native, Game (python) và các khóa học lập trình cho sinh viên . Ngoài ra, Techkids cũng đào tạo thêm phần mềm lập trình Web để phục vụ nhu cầu của học viên.

Với nhiệt huyết và sự tận tâm trong đào tạo học viên. TechKids luôn đưa ra giới hạn thời gian cho học viên hoàn thành sản phẩm. Đề tài cuối khóa sát với chương trình đào tạo. Ngoài ra Techkids tổ chức các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng hoạt động nhóm và tinh thần kết hợp giữa các học viên sau những giờ học căng thẳng. TechKids là một trung tâm dạy lập trình cho nhiều lứa tuổi như trẻ em, học sinh, sinh viên, lập trình viên……

Xem thêm tại: https://teky.edu.vn/blog/

8. Awesome Academy
Framgia Việt Nam, được hình thành trên cơ sở kế thừa và nhân rộng mô hình đào tạo theo chuẩn Framgia. Awesome Academy định hướng phát triển tương lai cho học viên, hướng họ đi theo con đường đúng đắn, tìm được giá trị trong ngành lập trình

Đội ngũ giảng viên chính là đội ngũ lập trình viên giỏi của chính công ty. Đây là công ty phần mềm Nhật có tốc độ phát triển rất nhanh. Đặc biệt họ có một trang web chia sẻ kiến thức Viblo | Free service for technical knowledge sharing rất thú vị.

Ưu điểm: Học viên sẽ được tham gia trải nghiệm thiết kế các phần mềm, sản phẩm qua những dự án nhỏ, đơn giản. Awesome Academy có hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn và được công ty đầu tư mạnh nên không đặt nặng vấn đề lời lỗ trong đào tạo

Trung tâm luôn có các khóa đào tạo phong phú và giải đáp các vấn đề bạn thắc mắc: các kiến thức về lập trình, học lập trình c++ ở đâu, học lập trình ứng dụng ở đâu tốt, học lập trình front end ở đâu, nên học lập trình mobile ở đâu… Ở đây có rất đa dạng các khóa học để bạn lựa chọn.

9. Hệ thống đào tạo ITPlus Academy


IT plus academy từng trực thuộc viện công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia Hà Nội, nay tách ra thành một hệ thống độc lập. IT plus academy đang liên kết với một số học viện và trường đại học như Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Lập trình Ứng dụng và Thiết kế đồ họa- truyền thông đa phương tiện. Hệ thống đào tạo của IT plus đã xuất sắc giành được những giải thưởng danh giá trong thiết kế phần mềm có tính ứng dụng cho lĩnh vực công nghệ và thông tin vào năm 2017&2018

 • Học viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn. Những giảng viên này đang là thành viên của các công ty chuyên về phần mềm, công nghệ nên rất có kinh nghiệm và khả năng truyền đạt thông tin tốt
 • Nội dung bài học được thiết kế sát với thực tiễn , học viên sẽ học hỏi được nhiều kĩ năng hơn phục vụ cho công việc sau này.
 • Học viên sẽ được trải nghiệm các buổi thực hành ngoài giờ miễn phí, được học toàn bộ thời gian tại phòng Lab với hệ thống máy tính hiện đại, chất lượng, kết nối Internet tốc độ cao.
Xem thêm tại: Học thiết kế đồ họa, học lập trình tại ITPlus Academy

10. Trung tâm đào tạo tin học Khoa Phạm
Trung tâm đào tạo tin học Khoa Phạm tính đến nay đã thành lập được 6 năm. Đơn vị chuyên đào tạo đội ngũ lập trình viên cho thành phố Hồ Chí Minh và khắp cả nước và luôn phát triển những khóa học chất lượng, phù hợp với xu hướng công nghệ , nội dung giảng dạy logic và chi tiết, dễ hiểu.

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên nắm vững:

 • Kỹ năng lập trình Android trên bất kỳ thiết bị nào
 • Quy trình hoạt động của Google Play Store
 • Phương án quản lý dữ liệu trên các nền tảng khác nhau
 • Cách tự đăng ký tài khoản và kiếm tiền bằng ứng dụng do chính mình thiết kế ra
Chương trình đào tạo cho mỗi khóa học là hơn 3 tháng, gồm 3 buổi 1 tuần, 1 buổi 2 tiếng. Học phí là 4,000,000 đồng. Tùy theo điều kiện và mức độ tiến bộ của học viên mà có định hướng đào tạo đúng đắn

Học viên sau khi học xong khóa đào tạo đó,trong trường hợp học viên tham gia trên 80% số buổi học và nạp đúng kỳ hạn đề tài tốt nghiệp thì trung tâm sẽ cấp chứng chỉ theo đúng nguyên tắc đặt ra, có giá trị toàn quốc. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để ứng tuyển vào các công ty công nghệ trong và ngoài nước

Một số nội dung được giảng dạy trong khóa học này bao gồm: lập trình Java, các thao tác cơ bản khi thiết kế một ứng dụng, các loại layout trong Android – View Group, các widgets phải biết, hiển thị danh sách với listview và gridview.

Hãy đến với trung tâm đào tạo lập trình Khoa Phạm, bạn sẽ đạt được những mục tiêu đề ra khi theo đuổi nghề lập trình

11. Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt
Tiếp theo là Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt, đây cũng là một trung tâm đào tạo lập trình viên trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh ? Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt nổi tiếng là nơi đào tạo các chuyên ngành công nghệ và tin học ứng dụng; dạy ngoại ngữ theo mức độ, từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu; đào tạo công nghệ thông tin chất lượng theo định hướng nghề nghiệp. Giúp học viên vừa nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin vừa học được ngoại ngữ.

Đội ngũ giảng viên tại An Quốc Việt là những người được đào tạo chuyên sâu và có trình độ cao, có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo lập trình viên cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Họ luôn tận tụy và nghiêm khắc trong đào tạo, sẵn sàng giúp đỡ học viên và khả năng nghiệp vụ sư phạm. Cùng với môi trường học tập tốt cũng là điều kiện nâng cao uy tín cho trung tâm.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom