Review 3 Bộ Truyện Ngôn Tình Đang Hot Trên Truyenfull

Tham gia
11/5/21
Bài viết
50
Được thích
0
576 #1
Tuyển tập 3 truyện ngôn tình hay được đánh giá bởi đội ngũ ban quản trị cũng như sự bình chọn trực tiếp của độc giả hâm mộ sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm ngôn tình hay nhất khi bạn phân vân không biết nên đọc tác phẩm nào. Ngôn tình là thể loại truyện tình cảm, tình yêu đôi lứa mang nhiều sắc thái hài hước, cảm động,...
 1. Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi
  Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
  Tình trạng: Full
  Tóm tắt:
  Truyện Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi full (đã hoàn thành) của tác giả Thập Nguyệt Sơ. Sau một đêm kích tình, cô đã thành công khi trèo lên giường của Nhạc Thính Phong, kim cương lão ngũ nổi tiếng toàn quốc. Cô đã trả được thù còn anh sau một đêm lại luôn nhớ đến cô. Ba năm sau, khi gặp cô trong thang máy, anh đã nói:" Nếu ngủ với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô" " Ngủ với tôi 2 đêm tôi sẽ giúp cô giải quyết được đám cặn bã kia "..." Ngủ với tôi "..." Nhạc Thính Phong "Anh hết trò rồi hả?"
  Nhạc Thính Phong nheo đôi mắt hẹp dài của mình, một đôi mắt phượng đúng tiêu chuẩn chưa kể còn kết hợp với một chiếc mũi cao thẳng và đôi môi mỏng, đẹp nhưng cũng thật bạc tình. Trên khuôn mặt luôn mang theo vẻ ngả ngớn, bất kể là nhìn ai, quan sát vấn đề gì đều mang theo vẻ lạnh lùng không chút cảm xúc.
  Yến Thanh Ti nhướng mày nói: “Sao, mới ngủ có một đêm liền yêu tôi rồi à? Đừng có nói với tôi là anh định bỏ vợ chưa cưới của anh nhé, để ở cùng tôi, Nhạc tiên sinh à, từ lúc nào mà chúng ta lại có tình cảm sâu đậm như vậy?” Nhạc Thính Phong càng túm chặt cổ tay Yến Thanh Ti hơn, chặt đến mức cánh tay cô như muốn đứt ra. “Cô bò lên giường của tôi chỉ là muốn trả thù nhà họ Yến?” Yến Thanh Ti khẽ nhướng mày, tiến sát lại nói: “Tôi lên giường với anh chỉ vì anh là người đàn ông của Yến Như Kha, điều này chẳng phải anh đã sớm biết sao? Còn trưng cái vẻ vô tội ấy làm gì?”

 2. Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh!
  Tác giả: Rosepea
  Tình trạng: Full
  Tóm tắt truyện:
  truyện Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh! của tác giả Rosepea. Có được bậc cha mẹ thế này, chắc cô phải quỳ lạy cảm ơn họ đã "bán" cô cho Lục lão gia gần bảy mươi tuổi, để cô được sống trong cảnh giàu sang phú quý...

  Cười khẩy trong lòng, dù có muôn ngàn lần không muốn nhưng cô cũng không còn cách nào khác, mọi thứ sơ sài, bên nhà hay họ hàng chỉ được thông báo một tiếng tới tham dự chứ không có làm lễ đàng hoàng, chắc họ cũng thấy mất mặt về hành động bán con gán nợ của mình nhỉ?

  Bước lên chiếc siêu xe, chỉ có vệ sĩ tới đón vì chú rể "tuổi già sức yếu" cô càng cười nhạo họ, chua xót cho bản thân mình.

  Thế nhưng dường như mọi thứ đã vượt ra ngoài suy nghĩ của cô.

  Người cô kết hôn không phải ông Lục, là con của ông ấy, Thống Đốc quân Lục Nghị Phàm

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Tìm Lại Anh Của Năm Ấy hay Lòng Em Như Cát Bụi


 3. Nàng Dâu Cực Phẩm
  Tác giả: Du Nhân
  Tình trạng: Full
  Tóm tắt:

  Roi! Roi của hắn... “Xảo Tâm! Xảo Tâm!” Xoay người đi ra khỏi phòng ngủ, gã đàn ông đứng giữa hành lang gào xuống dưới lầu. Đám người hầu đang đứng ngay dưới cầu thang thò cổ nhìn lén vội vàng lùi về sau, cậu Hai quá kinh khủng... Chỉ có một người đứng yên tại chỗ, những người khác lui lại làm cô ta hoàn toàn hiện ra. “Cậu... cậu Hai...”
  “Roi ngựa của tao đâu?” “Hôm qua, cô Ba đi tới trang trại nuôi ngựa thử ngựa nên đã cầm theo rồi ạ...” Gã đàn ông ngẩn ra, tựa hồ như đang nghĩ cái gì, giây tiếp theo, lửa giận trong mắt càng bốc lên cao hơn. “Tao đồng ý cho nó mượn từ lúc nào? Con ranh này dám tự quyết định!” Nói xong, hắn lại xoay người đi vào trong phòng ngủ, vừa đi vừa rút dây lưng đeo trên hông ra. “Mày tưởng là không có roi thì tao sẽ không làm gì được mày sao?” “Con đĩ, hôm nay tao phải dạy cho mày làm một con vợ tốt là như thế nào...”

  Dây lưng quất loạn, gió rít gào theo từng cái quất xuống, hết roi nọ tới roi kia quất lên tấm lưng trần của thiếu nữ. “A...” Viêm Hề tỉnh lại vì quá đau, khẽ mở miệng rên lên, vẫn cứ cố chịu đựng. Khoan đã! Đau... Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hấp dẫn khác như Uông Xưởng Công hay Phượng Kinh Thiên.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom