Review Game Scarlet Nexus – RPG Chào Sân Cho Mùa Hè Năm 2021

Bongtju

New Member
Tham gia
30/5/21
Bài viết
20
Được thích
0
323 #1
Nếu bạn là một dân cày game offline không thể không biết được hãng game Bandai Namco và vào 2021 Bandai đã tung ra sản phẩm chào sân mùa hè cho những fan là thể loại RPG. Scarlet Nexus là thể loại game nhập vai được Bandai đầu tư nhất so với những game RPG khác mà Bandai đã làm, Scarlet Nexus được ra mắt vào ngày 25 tháng 6 đây có thể là loại game RPG được Bandai kì vọng nhất với thể loại game nhập vai hành động có sức mạnh psionic và rất nhiều bẫy sim hẹn hò. Vậy cùng nhau, điểm qua những điểm nổi bật về Scarlet Nexus có xứng đáng việc bạn bỏ thời gian ra chiến game này không nào.

1. Cốt truyện của Scarlet Nexus - RPG.
Game lấy bối cảnh của tương lai kết hợp với một thực tại khác, nơi mà con người đã đưa công nghệ lên một tầm cao mới và ở đó đã hình thành một xã hội sử dụng một loại năng lực có trong não của mỗi người. Loại năng lực này, giúp con người có năng lực ngoại cảm. Với thế giới ngày càng phát triển đặc biệt là về công nghệ thì luôn song song với điều đó luôn hiện diện những điều bí ẩn, sinh vật hay là những con quái vật hại người nó được gọi là thế lực đen.

Nhưng đã có lực lượng đứng lên đàn áp thế lực bóng tối ấy (có tên gọi là OSF). Họ tuyển dụng những thành viên sở khả năng siêu nhiên, để bảo vệ con người hay nhân loại trên toàn thế giới đang phải chịu, những con người sở hữu năng lực siêu nhiên còn được biết là những dị nhân vô tâm xuất phát từ vành đai của sự tuyệt chủng.

Từ câu chuyện trên, bạn sẽ được hóa thân và chọn một trong hai nhân vật Yuito Sumeragi hoặc Kasane Randall, để tiêu diệt những con quái vật khủng khiếp, những thế lực bóng tối đang bao vây thế giới, từ sự bí ẩn và sự kỳ lạ của chúng.
Nếu nhìn theo một góc độ bình thường thì bạn sẽ không tin rằng nhân vật mình nhập vai là người tâm thần, đó là sự thật Bandai thiết kế nhân vật Yuito Sumeragi và Kasane Randall. Đó cũng là lý do bạn không chỉ đi giải mã tại sao nhân loại phải chịu đựng những thế lực bóng tối mà còn là lý do tại sao họ tồn tại.

2. Lối chơi của của Scarlet Nexus.
Tại thành phố này bạn phải hoàn thành những cuộc điều tra này từ theo từng cấp độ, ở đây Yuito và Kasane có thể dạo quanh bản đồ để tìm các hành lang bị bỏ sót và khám phá một vài nhiệm vụ phụ, nhưng đa phần khi bạn chơi Scarlet Nexus bạn phải khoanh vùng một khu vực và tiêu diệt hàng tấn quái vật và tận hưởng nấm mồ các đoạn cắt cảnh chia nhỏ các bộ phận của chúng, ngoài ra Ban đai còn tạo ra một hệ thống chiến đấu tuyệt vời. Game sẽ cho bạn thấy góc nhìn thứ 3, kết hợp đồ họa 3D tạo cho bạn cảm giác chân thật.

Bạn sẽ kích hoạt kỹ năng của mình từ những mảnh vỡ gần đó để ném về phía kẻ thù, kết hợp với kỹ năng đó với các cuộc tấn công cận chiến nhân vật bạn sẽ tạo ra cuộc nhào lộn trên không cảm giác khi bạn chơi Scarlet Nexus sẽ cho bạn một cảm giác khá là bạo lực, khiến nhiều bạn sẽ bị áp lực khi chơi vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận mình có hợp với lối chơi này của Scarlet Nexus nha.
Nhưng mà bạn có đã biết Bandai luôn cho tạo những loại game có cốt truyện ấn tượng khi bạn đã chơi game của Bandai thì bạn sẽ không bao giờ quên được cốt truyện của nó.
Hiện tại Scarlet Nexus có hiệu ứng khá đẹp kết hớp những đòn đánh tạo nên một cuộc chiến mạnh mẽ, ngoài ra bạn còn có khả năng sử dụng dịch chuyển tức thời của bạn để tới những khoảng cách nổi bật mà con quái vật không nhận ra. Còn một chuỗi hiệu ứng trạng thái đan xen lẫn nhau trong Scarlet Nexus, nhưng một chút mạch máu khác mà trò chơi tạo ra.

Thành thật mà nói thì, đây là dạng game offline có đồ họa lớn được gói vào chiếc hộp nhỏ. Bối cảnh không thể xóa nhòa: Một vương quốc Shadowrun-ish khó chịu, được bảo vệ bởi một quân đội được tăng cường với công nghệ điều khiển học cho phép họ sử dụng bộ não của mình làm đạn dược, giữ chiến tuyến chống lại những con quỷ Escheria kỳ cục đang khao khát truy quét loài người khỏi đường phố.
Nếu Scarlet Nexus chỉ muốn kể câu chuyện đó, có lẽ nó sẽ thành công hơn nhiều. Thay vào đó, bạn sẽ nhanh chóng đi chệch hướng đến nỗi kinh hoàng về cơ thể, sự kiểm duyệt của chính phủ, sự bí ẩn của vật chất màu hồng, sang vấn đề tiêu chuẩn, nghịch lý du hành thời gian kiểu Looper. Vào thời điểm chiếc chiếc bánh răng thứ năm hoặc thứ sáu được đưa vào câu chuyện của Bandai và rõ ràng là họ sẽ không tuân theo bất kỳ một trong những cái móc hấp dẫn đó để đưa ra một kết luận hài lòng.

Theo như mình cảm nhận và cũng như lý do mình nghĩ game cần cải thiện, khi ở Scarlet Nexus sự xuất hiện giải thích được lập lại và liên tục, lối chơi của trò chơi bị phá vỡ bởi một bài giảng dài dòng bóc tách lại một lớp khác về những gì đang thực sự diễn ra ở đây làm cho người chơi cảm thấy dài dòng bởi cốt truyện và những ngoại truyện được đan xen liên tục khiến cốt truyện chính không được mạch lạc và có một diễn biến cụ thể hơn.
3. Cấu hình để bạn có thể triển Scarlet Nexus.
Nếu bạn đã đọc thông tin cũng như được chiêm ngưỡng những hình ảnh mà mình cung cấp và muốn chiến game này thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu để chơi Scarlet Nexus bạn cần những gì. Cấu hình máy có thể chiến game:
Windows 10, đặc biệt dòng game này còn có thể chơi trên X-box và Playtion.
CPU: GeForce GTX 1070, CPU Intel Core i7-9700, RAM 16GB.
Vì vậy hãy cùng trải nghiệm về loại game Scarlet Nexus và cho mình thêm những ý kiến của bạn khi trải nghiệm game này nha.
BôngTju

Chia sẻ từ: Review game scarlet nexus – rpg chào sân cho mùa hè năm 2021
Cộng đồng: Hoovada
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom