Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[REVIEW] phim "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát": Một câu chuyện cổ tích đầy màu sắc ở hiện tại và kiếp trước

Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
66
Được thích
1
343 #1
review Lưu Ly Mỹ Nhân Sát sẽ kể lại câu chuyện tình thầy trò nhiều oan trái và khắc nghiệt ở cả kiếp trước lẫn hiện tại. Bộ phim thuộc thể loại ngôn tình lãng mạn cùng với dàn diễn viên thực lực thể hiện nhân vật một cách tốt nhất. Thể loại: Phim bộ, phim Tình Cảm, Cổ Trang,
Những bộ phim truyền hình trong trang phục cổ xưa luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Giống như bộ phim Sweet Sweet Honey và Ember Frost, nổi tiếng năm ngoái, tình yêu của Jin Mi đấm với Phoenix rất cảm động, ngọt ngào đến nỗi cô mất răng và đau gan. Gần đây, đoạn trailer dài cho "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát" đã được tiết lộ trên Internet. Phiên bản Vũ Ti Phượng của Thành Nghị siêu đẹp trai, Viên Băng Nghiên cũng thông minh và dễ thương. Đoạn trailer thể hiện sự ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi khiến khán giả háo hức chờ đợi để xem phim.
"Lưu Ly Mỹ Nhân Sát" là phim bộ chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, kể về câu chuyện của nữ anh hùng bẩm sinh Chử Toàn Cơ (Xuân Nguyê)và đệ tử Vũ Ti Phượng dưới áp lực kép của tình yêu và âm mưu ở kiếp trước, và họ cùng nhau tạo ra một thời kỳ máu và mưa. Một câu chuyện cổ tích đầy màu sắc. Sau khi phát hành đoạn trailer siêu dài, cư dân mạng thậm chí còn mong chờ chương trình hơn, và nhịp điệu dự kiến của vụ nổ.

Xem phim Em Của Thời Niên Thiếu (2019)
Khi bắt đầu thông báo, Chử Toàn Cơ, do Yuan Bingyan thủ vai, là một cô gái đơn giản và đáng yêu, rơi vào không trung với những phép thuật không hoàn hảo, nhưng tình cờ gặp nam chính Vũ Ti Phượng, và thật dễ thương khi thấy bài phát biểu nói lắp của Vũ Ti Phượng. Tuy nhiên, Xuân Nguyên đã cầm thú cưng tinh thần của Vũ Ti Phượng là Xiaoyinhua trong một tay, bởi vì Xuân Nguyên sợ rằng Xiaoyinhua sẽ cắn cô và hai người tương tác siêu ngọt ngào.
Vũ Ti Phượng, do Thành Nghị thủ vai, là đệ tử có trình độ tốt nhất của Lizagong, và có một tính cách thông minh và điềm tĩnh. Chỉ khi đối mặt với Chử Toàn Cơ, anh ta mới có một mặt bối rối. Xem phim Hạ Cánh Nơi Anh tập 6 vietsub Crash Landing on You (2019) Vietsub Trọn Bộ Tại đại hội Qiuhua, Ti Phượng đã thể hiện màu sắc tuyệt vời và thu hút nhiều sự chú ý, và cuối cùng nhân vật phản diện Wu Tong đã xuất hiện trên sân khấu. Anh ta nhận thấy Wu Tong thua vì trò chơi và thấy Ling Long nói về anh ta. Xuân Nguyên.
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom