Ring of Pain - tựa game chiến lược rất hay đang được miễn phí trên Epic Games Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,849
Được thích
17,165
1556 #1

Ring of Pain là một tựa game chiến lược theo dạng thẻ bài, nơi người chơi sẽ đối đầu với đối thủ khác và đưa ra những chiến thuật độc đáo nhằm giành chiến thắng, đồng thời nhận về các chiến lợi phẩm giúp tăng cường sức mạnh. Trong hành trình của mình, bạn sẽ đi sâu vào các ngục tối được tạo ngẫu nhiên, nơi các cuộc chiến diễn ra cực kỳ gây cấn. Quan sát và lên kế hoạch cho lộ trình của mình.

Một điều thú vị là lối chơi của bạn tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhanh hay chậm tùy thích. Chỉ cần cẩn thận nơi bạn tới và đề phòng với những cuộc phục kích bất ngờ hoặc tệ hơn là đối đầu với những con trùm cuối mạnh mẽ.


Game cung cấp nhiều chế độ chơi với mức độ từ dễ đến khó, bạn có thể chọn sao cho phù hợp với sức của mình nhất. Tất nhiên, điều đó cũng đi kèm với nhiều tựa game thẻ bài khác, Ring of Pain có đồ họa rất nhẹ nhàng, máy tính văn phòng vẫn có thể chiến tốt.

Hiện tại, tựa game này đang được nhận miễn phí trên nền tảng Epic Games Store từ giờ đến ngày 1/9, nếu yêu thích thể loại game chiến thuộc - thẻ bài thì hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

Tải về: Ring of Pain (186K > Miễn phí)

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom