Riot Games chặn người dùng VPN chơi Liên minh Huyền thoại: Tốc Chiến

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1812 #1


Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dù chưa chính thức mở open beta ở Việt Nam nhưng nhiều game thủ cũng đã chơi thông qua VPN. Giờ đây Riot Games đã thực hiện một số thay đổi và sẽ chặn người dùng sử dụng VPN để chơi ở các quốc gia chưa hỗ trợ.

Trong một bài đăng trên blog ngày 7 tháng 11, Riot đã giải thích rằng có rất nhiều người chơi sử dụng VPN, vượt xa những gì hãng dự tính và điều này đang ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của trò chơi, dẫn đến tình trạng gây độ trễ cao đến mức không thể chơi được, không chỉ đối với những người sử dụng VPN mà còn đối với những người trong khu vực hiện có open beta Wild Rift.

"Chúng tôi đã tìm các cách để bảo vệ trải nghiệm trò chơi và kết luận rằng giải pháp tốt nhất là ngăn chặn truy cập VPN từ các dịch vụ VPN có khối lượng truy cập lớn nhất bên ngoài khu vực beta, điều này có hiệu lực ngay lập tức. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá bổ sung các dịch vụ VPN vào danh sách chặn nếu cần thiết".

Riot Games không chặn người chơi dùng VPN theo quốc gia mà chặn các dịch vụ VPN có khối lượng truy cập lớn vào server của họ, chưa rõ những ứng dụng VPN nào sẽ nằm trong danh sách.

Riot cho biết người dùng sử dụng VPN trong các khu vực khả dụng hiện tại sẽ không bị chặn và lệnh cấm VPN có khả năng được dỡ bỏ khi số lượng người chơi thấp hơn.

Dự kiện, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ mở Open Beta tại Việt Nam vào tháng 12.Theo: Riot Games
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom