Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Rò rỉ hình ảnh cùng video hộp đựng của Realme 4

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,444
Được thích
3,159
522 #1


Chỉ vài tháng trước, thương hiệu Realme vừa ra mắt thế hệ Realme 3 của mình lần đầu tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên khi sức hút của dòng sản phẩm này chưa kịp hạ nhiệt, mới đây một số thông tin về các sản phẩm thuộc dòng Realme 4 đã bất ngờ bị rò rỉ.


Đầu tiên là một hình ảnh được cho là của chiếc Realme 4, theo đó thiết bị này sẽ sở hữu thiết kế mặt lưng tương tự thế hệ Realme 1 với các vân kim cương lấp lánh. Tại đây còn là vị trí của cụm camera kép, cảm biến vân tay và logo Realme.


Cũng trong ngày hôm nay, một video vỏ hộp của chiếc Realme 4 đã bất ngờ được đăng tải. Theo trang tin GizChina, khi được bán ra tại Ấn Độ, chiếc Realme X sẽ được đổi tên thành Realme 4 Pro. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn nhiều khả năng sẽ có thiết kế như hình ảnh bị rò rỉ trên Twitter.

Được ra mắt tại Trung QUốc, Realme X khiến cho nhiều người ấn tượng khi sở hữu thiết kế màn hình "không viền" cùng cụm camera selfie "thò thụt" độc đáo. Thiết bị này cũng sử hữu cấu hình rất tốt với vi xử lý Snapdragon 710, RAM tối đa 8GB cùng camera chính độ phân giải lên đến 48MP.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GizChina
 
Top Bottom