Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Rò rỉ hình ảnh thực tế của Poco X2 với camera kép đục lỗ, loa thoại lớn, tương tự như Redmi K30

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
767
Được thích
1,265
872 #1
Poco đang chuẩn bị ra mắt mẫu smartphone giá rẻ hiệu năng cao thứ 2 của mình vào ngày mùng 4 tháng 2 tới đây với tên gọi là Poco X2. Cùng với thông báo ra mắt, Poco cũng tung ra nhiều hình ảnh “nhá hàng” nhưng điều đáng mong đợi trên Poco X2, trong đó có camera Sony IMX686 64MP, chip Snapdragon cực mạnh, tản nhiệt chất lỏng và “tần số quét màn hình cực đỉnh" để chơi game siêu sướng. Chúng ta vẫn chưa biết thiết kế chính thức của Poco X2 tuy nhiên hình ảnh rò rỉ gần đây đã cho thấy mẫu smartphone giá rẻ hiệu năng cao này sẽ có thiết kế mặt trước tương tự Redmi K30.

Cụ thể đã có 4 hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là ảnh thực tế của smartphone giá rẻ hiệu năng cao Poco X2 sắp ra mắt cho thấy thiết kế mặt trước cũng như thông số kỹ thuật phần cứng. Như hình ảnh phía trên, bạn có thể thấy mặt trước của Poco X2 sẽ được trang bị hệ thống camera kép đục lỗ, tương tự như Galaxy S10+ và Redmi K30 ra mắt gần đây.


Hình ảnh tiếp theo rò rỉ hệ thống loa thoại lớn ở trên cùng thân máy, điều này cho thấy Poco X2 sẽ được trang bị hệ thống loa kép giúp tạo ra âm thanh vòm, đã tai hơn - điều mà đã bị thiếu trong smartphone tiềm nhiệm Foco F1 trước đó.

Các hình ảnh rò rỉ không tiết lộ nhiều về Poco X2 và thiết kế mặt sau của máy nhưng rõ ràng chúng ta có thể đoán, Poco X2 sẽ có thiết kế gần giống với anh em họ hàng xa Redmi K30 vừa phát hành gần đây.
Theo Gsmarena
Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
8/10/18
Bài viết
2
Được thích
0
#3
Rò rỉ hình ảnh thực tế của Poco X2 với camera kép đục lỗ, tương tự như Galaxy S10 plus
 
Top Bottom