Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Mijia 1C

vietcuong

New Member
Tham gia
25/2/21
Bài viết
16
Được thích
1
214 #1
Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhu cầu sử dụng robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C thay thế sức lao động của con người ngày càng được phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng. Thêm nữa, đây còn là bước tiến vượt bậc thay thế hoàn hảo các thiết bị làm sạch cồng kềnh. Đặc biệt là còn kết hợp được 2 in 1 chủ động làm sạch mọi ngóc ngách mà không mất nhiều thời gian và tích hợp nhiều tính năng vượt trội như:

- Thiết kế mỏng, nhẹ chiều cao tối ưu chỉ 8.2cm giúp máy có thể di chuyển dễ dàng dưới gầm ghế, gầm giường, tủ và mọi ngóc ngách tốt hơn.

- Xiaomi Mijia 1C được trang bị hệ thống điều hướng trực quan tốc độ cao kết hợp với con quay hồi chuyển kép và cảm biến tầm nhìn OV chuyên nghiệp. Từ đó giúp máy có thể nhận ra hình ảnh động để hoàn thành kế hoạch toàn cảnh.

- Máy hút bụi có khả năng định vị chính xác với 30000 điểm quét/giây và 166 góc rộng. Đồng thời còn hỗ trợ tường ảo giúp ngăn chặn vùng cấm 1 cách thông minh.

- Xiaomi Mijia 1C được trang bị chip xử lý dữ liệu lõi tứ CortexTM-A7 và bộ xử lý hình ảnh lõi kép Mail 400 với công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

- Chế độ làm việc 4 tốc độ, hộp chứa bụi có dung tích lớn 600ml, thiết bị này còn sử dụng động cơ không chổi than mạnh mẽ NIDEC của Nhật Bản. Với thời gian khởi động nhanh, độ bền cao, ổn định, tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp và lực hút siêu mạnh lên đến 2500Pa.

- Xiaomi Mijia 1C có chế độ kết nối điện thoại điều khiển từ xa, hẹn giờ làm việc thông qua App ứng dụng Mi Home.

- Không gian làm việc rộng tới 120m2 cho mỗi lần sạch khoảng 3-4h. Khi hoàn thành công việc và săp sheet spin sẽ tự động quay về sạc.

- Đặc biệt, Xiaomi Mijia 1C còn được trang bị 15 loại cảm biến có độ chính xác cực cao, thishc ứng nhanh với môi trường. Đồng thời còn giúp tránh va chạm khi gặp vật cản với độ cao tối thiểu 2cm.

Chi tiết sản phẩm xem tại trang web: bepvietcuong.vn
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom