ROG Flow Z13 sắp ASUS cho bị ra mắt

APC123

Member
Tham gia
11/10/21
Bài viết
102
Được thích
0
1406 #1
ASUS đang chuẩn bị ra mắt ROG Flow Z13.
ASUS đang chuẩn bị ra mắt người kế nhiệm của ROG Flow X13, một chiếc laptop có thể chuyển đổi thành tablet và đồng thời có hiệu năng cao để chơi game. Thiết bị tiếp theo sẽ có tên là laptop ROG Flow Z13, và mới đây Evan Blass đã đăng tải một bức ảnh rò rỉ của chiếc laptop ASUS này. Nhìn thoáng qua, ROG Flow Z13 có thiết kế mới và rất giống với Surface Pro của Microsoft.


ROG Flow Z13 thực chất sẽ là một chiếc tablet, với thiết kế vuông thành sắc cạnh, đi kèm với bàn phím rời. Thiết kế rất đặc trưng của dòng Surface Pro. Tuy nhiên, giống như người tiền nhiệm của mình, ROG Flow Z13 sẽ có thể gắn với đế eGPU ngoài của ASUS được gọi là XG Mobile.

eGPU cũng đóng vai trò như một chiếc hub mở rộng một số cổng kết nối cho chiếc Flow Z13, đồng thời biến chiếc tablet 13 inch này thành một cỗ máy laptop chơi game thực thụ. Chiếc laptop này cũng sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng Surface Pro của Microsoft, do đó gã khổng lồ phần mềm có lý do để lo ngại trong thời gian tới.

ROG Flow X13 và XG Mobile

ASUS mới ra mắt ROG Flow X13 trong năm nay, vì vậy ROG Flow Z13 có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm sau. Có thể chiếc Surface Pro của ASUS sẽ được giới thiệu tại sự kiện CES 2022 diễn ra vào tháng 1.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom