Rubrik bổ nhiệm Ông Kamal Brar làm Phó Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản

techblog

New Member
Tham gia
2/7/19
Bài viết
18
Được thích
0
202 #1
HồChí Minh, 28tháng 8, 2019— Rubrik, Công ty Multi-Cloud Data Control ™, hôm nay đã tuyên bố bổ nhiệm Kamal Brar làm Phó Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản. Brar sẽ chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động của Rubrik từ Châu Á. Có trụ sở tại Singapore, ông sẽ báo cáo trực tiếp cho Giám đốc doanh thu Brett Shirk.

Ông Brett Shirk, Giám đốc doanh thu của Rubrik cho biết, "Ông Kam Kamal đã lãnh đạo thành công một số công ty công nghệ đột phá nhất trên khắp châu Á Thái Bình Dương và chúng tôi rất vui mừng được tham gia Rubrik. Niềm đam mê của ông đối với phần mềm và xây dựng đội ngũ hiệu suất cao sẽ thúc đẩy thành công ngắn hạn và dài hạn khi mở rộng quy mô kinh doanh của chúng tôi trong khu vực".

Rubrik đã nhanh chóng phát triển từ khi thành lập vào năm 2014; đầu năm nay, nó đã huy động được một vòng tài trợ Series E trị giá 261 triệu đô la với mức định giá 3,3 tỷ đô la. Với dữ liệu và ứng dụng sinh sôi nảy nở trong nhiều doanh nghiệp, nền tảng hợp nhất Rubrik mang đến khách hàng khả năng bảo mật và kiểm soát dữ liệu của họ ở bất cứ nơi nào.

Ông Kamal Brar, Phó Chủ tịch của Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản, Rubrik cho biết: "Tôi rất vui mừng được gia nhập tổ chức năng động này với thành công trong việc trở thành một trong những công ty phần mềm doanh nghiệp phát triển nhanh nhất từ trước đến nay. Rubrik có cơ hội rất lớn trong việc thu hút các doanh nghiệp trên khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đặc biệc là các công ty đang thực hiện các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số và áp dụng các mô hình đám mây hybrid. Tôi mong muốn giúp khách hàng tận dụng dữ liệu của họ để có được lợi thế cạnh tranh bằng cách sử dụng các giải pháp Rubrik để quản lý, điều hành và sắp xếp dữ liệu tại chỗ và trên nền tảng đám mây".

Ông Brar gia nhập Rubrik từ Hortonworks, nơi ông quản lý APAC và Trung Đông. Trước đó, ông đã từng là SVP của APAC tại Talend, nơi ông đã khởi động các hoạt động APAC của mình. Ông Brar cũng mang đến kiến thức sâu về NoQuery cho Rubrik khi đã lãnh đạo doanh nghiệp APAC tại MongoDB. Ngoài ra, ông đã giữ các vị trí lãnh đạo tại Oracle, IBM, Hewlett-Packard và MySQL.

Về Rubrik
Rubrik, Công ty Multi-Cloud Data Control™, cho phép doanh nghiệp tối đa hóa giá trị từ dữ liệu ngày càng bị phân mảnh trên các trung tâm dữ liệu và đám mây. Rubrik cung cấp một nền tảng điều khiển duy nhất để phục hồi dữ liệu, quản trị, tuân thủ và di động đám mây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.rubrik.com và theo dõi @rubrikInc trên Twitter.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom