Sách hướng dẫn sử dụng Apple II có chữ ký của Steve Jobs được bán đấu giá $787k, danh thiếp trị giá $13k

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
905 #1

Vào đầu tháng 8, rất nhiều kỷ vật của Steve Jobs (CEO, kiêm đồng sáng lập Apple đã qua đời) được rao bán đấu giá với tổng giá trị gần 2 triệu USD. Trong đó bao gồm danh thiếp khi ông còn làm việc tại Apple, áo khoác bomber NeXT, sách hướng dẫn sử dụng Apple II có chữ ký sống cùng nhiều món đồ khác.

Đây là bột sưu tập lớn gồm các kỷ vật của Steve Jobs được đưa ra đấu giá bởi RR Auction hồi đầu tháng này. Cùng với các mặt hàng bán chạy như sách hướng dẫn sử dụng Apple II có chữ ký, máy tính Apple I và một số đồ vật "giá rẻ" như danh thiếp của ông khi còn sống và làm việc tại Apple, áo khoác bomber kèm theo cuộn băng ghi chương trình Apple Computer Basic.


(Sổ tay hướng dẫn sử dụng Apple II có chữ ký của Steve Jobs với mức giá 787.484 USD)

Ba cuộc đấu giá đắt nhất đã kết thúc với cuốn sổ tay hướng dẫn sử dụng Apple II có chữ ký của Steve Jobs với mức giá 787.484 USD (do Jim Irsay, chủ sở hữu của Colts mua), một bức thư đánh máy có chữ ký của ông với giá 479.939 USD và một chiếc máy tính Apple I có giá 464.876 USD.

Trong khi đó, danh thiếp Steve Jobs có giá 12.905 USD và chiếc áo khoác bomber NeXT chỉ được bán với giá cao nhất là 3.110 USD. Nằm trong số những kỷ vật được đấu giá hợp lý nhất của Apple và cựu CEO này là bộ gồm 4 cuốn băng ghi Chương trình Cơ bản của Apple Computer (giá chỉ 656 USD).


(Danh thiếp Steve Jobs có giá 12.905 USD)
Bạn có thể xem tất cả các kỷ vật của Steve Jobs được bán đấu giá tại đây: RR Auction

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom