Sách hay tâm lý học trẻ em lứa tuổi mầm non | List Sách

thanhvuongx

New Member
Tham gia
6/11/20
Bài viết
21
Được thích
0
20534 #1
Ngày nay, ngoài việc quan tâm đến sử khỏe thể chất cùng trí thông minh của trẻ, thì các bậc cha mẹ còn đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe tinh thần, mong muốn hiểu rõ tâm lý trẻ em để tạo điều kiện thuận lợi giúp trẻ vui chơi, học tập tốt nhất. Chính vì vậy, trong bài viết này, mình xin chia sẻ và giới thiệu đến bạn top 2 quyển sách tâm lý học trẻ em hay mà các bậc cha mẹ nên đọc.


TOP 2 SÁCH TÂM LÝ HỌC TRẺ EM NÊN ĐỌC ĐỂ HIỂU RÕ SUY NGHĨ VÀ HÀNH VI CỦA TRẺ

1. Tâm Lý Học Trẻ Em Lứa Tuổi Mầm Non

Mầm non được xem là giai đoạn quan trọng nhất trong thời kỳ đầu hình thành tính cách, suy nghĩ giúp định hướng hành vi sau này của trẻ. Quyển sách Tâm lý học trẻ em lứa tuổi mầm non của nhà xuất bản ĐH Sư Phạm được xem là một giáo trình giúp các bậc cha mẹ, giáo viên hiểu rõ các bé hơn trong gia đoạn đầu tiên của cuộc đời.

Quyển sách có những kiến thức nhập môn, lịch sử, quy luật phát triển tâm lý của trẻ từ đó hiểu rõ hành vi và hoạt động của trẻ trong độ tuổi mầm non và mẫu giáo.

2. Giáo Trình Tâm Lý Học Phát Triển

Hiểu rõ tâm lý học hành vi trong toàn bộ quá trình phát triển của trẻ từ giai đoạn mẫu giáo, tiểu học tới trung học và lứa tuổi thanh niên giúp các bậc cha mẹ và giáo viên nắm bắt được những lí do và suy nghĩ quyết định sự thành công của trẻ.

Nội dung sách gồm 9 chương sẽ tổng quát vai trò của hoạt động và tương tác xã hội, các yếu tố tác động tới sự hình thành và phát triển tâm lý cá nhân. Chia sẻ những kiến thức về tâm lý học phát triển của trẻ từ 0-3 tuổi, 3-6 tuổi, độ tuổi học sinh tiểu học cho tới thanh thiếu niên.

Nếu bạn đang tìm kiếm những quyển sách hay nên đọc về tâm lý học thì có thể truy cập List Sách cùng nhiều kiến thức hữu ích về tâm lý học hành vi.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom