Sáng tỏ tương lai Ibrahimovic

tyle2in1

Member
Tham gia
25/6/19
Bài viết
375
Được thích
0
86 #1
Hợp đồng hiện tại của Ibrahimovic sẽ hết hạn vào ngày 30/6 tới đây nhưng với tầm ảnh hưởng mà lão tướng này đang thể hiện. Theo Fb88 link, AC Milan rất muốn giữ chân anh. Trong vài tháng trở lại đây, đội chủ sân San Siro đã nỗ lực xúc tiến việc gia hạn với tuyển thủ Thụy Điển.

Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cùng Sky Sport Bookies Italia tiết lộ, AC Milan đã thuyết phục thành công Ibrahimovic ở lại thêm ít nhất một mùa giải. Dự kiến, trong 7 đến 10 ngày tới, đôi bên sẽ chính thức ngồi lại để kí giao kèo mới, kéo dài tới hè 2022.

Vào tháng 10 năm nay, Ibrahimovic sẽ bước sang tuổi 40. Tuy nhiên, nền tảng thể lực sung mãn cũng như tác phong chuyên nghiệp giúp cựu ngôi sao Man Utd vẫn duy trì được những màn trình diễn ở đẳng cấp cao nhất trên sân bóng.

Việc Ibrahimovic tiếp tục gắn bó với AC Milan thực tế là rất dễ hiểu bởi tại đây, anh có vị thế rất vững chắc. Lão tướng 39 tuổi đã trở lại đội tuyển Thụy Điển và nếu tiếp tục thể hiện như bây giờ, anh hoàn toàn có thể nghĩ đến EURO 2021 hè này cũng như World Cup 2022.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom