Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Canada giá chỉ 11.250.000đ

ceo169

New Member
Tham gia
28/12/17
Bài viết
66
Được thích
18
287 #1
Những chuyến bay từ Hà Nội đến Canada mang theo bao nhiêu niềm vui và hân hoan mong chờ của nhiều hành khách Việt Nam sang xứ sở Lá Phong du lịch và khám phá vùng đất với những điều kỳ thù từ con người, thiên nhiên và cả những lễ hội truyền thống. Mùa thu là mùa lễ hội tại Canada, khi hành khách đặt vé máy bay đi Canada sẽ có cơ hội tham gia lễ hội lồng đèn ở Montreal, lễ hội rượu ở Niagara, lễ hội Pumpkinfest… thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.Nếu có dịp đến thành phố Montreal ở Canada vào khoảng từ ngày 9 tháng 9 đến hết ngày 31 tháng 10 bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội The Magic of Lanterns. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với hơn 100 màn diễn biến trong lễ hội này và sẽ có cuộc diễn hành được dàn dựng công phu The Grand Parade ở thành phố Niagara. Sẽ còn tuyệt hơn khi bạn có cơ hội đến nếm rượu tại các hầm rượu trong vùng Niagara. Lễ hội Pumpkinfest diễn ra vào ngày 15 tháng 10 tại quận Prince Edward trong vùng Wellington, ở tỉnh bang Ontario. Trong lễ hội này, có cuộc thi xem nông gia nào đã trồng được những quả bí ngô lớn nhất. Quả bí ngô lớn nhất đã diễn ra trong năm 1996 với cân nặng 456 ký lô. Đây là một trong những lễ hội mùa thu ở Canada độc đáo nhất mà nhiều người sẽ được chứng kiến.Ve may bay di Canada giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình và mua sắm nhiều quà tặng cho người thân của mình ở nhà. Do đó, đừng ngần ngại săn vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ bằng cách đăng ký email, số điện thoại từ website của EVA Air Việt Nam, giúp bạn nhận thông tin chương trình khuyến mãi từ hơn 100 hãng hàng không đi Canada trên thế giới.

Và tùy theo sở thích của mỗi hành khách, những hãng hàng không của Châu Á như China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific luôn là sự lựa chọn an toàn cho những hành khách lần đầu đi Canada. Nếu bạn đã từng đến Canada nhiều lần thì American Airlines và United Airlines là những hãng hàng không giúp bạn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục và có nhiều thời gian cho chuyến công tác và du lịch của mình.

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền? Thông thường, vé máy bay đi Canada từ các hãng hàng không khác nhau sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu so sánh giá vé thì EVA Air là lựa chọn tối ưu cho những chuyến bay đến các thành phố Bắc Mỹ bởi sự mở rộng mạng lưới bay của hãng hàng không hàng đầu thế giới.Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật chuyến bay từ Hà Nội đến Canada từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…cho chuyến công tác, du học và du lịch của hành khách.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom