Sơn Jotun hiệu ứng Majestic Design

zead2000

New Member
Tham gia
15/8/22
Bài viết
28
Được thích
0
27 #1
Thay vì sử dụng sơn truyền thống như trước kia thì dòng sơn hiệu ứng được thay thế để tạo ra một sản phẩm trang trí nội thất có độ bền cao, thẩm mỹ, mẫu mã đa dạng và hiệu ứng sinh động hơn.
Sơn hiệu ứng Jotun được xem như một trong những lựa chọn sáng giá nhất mà Vật Liệu Tốt Á Châu muốn giới thiệu cho quý khách hôm nay.
Sơn hiệu ứng Jotun
Năm 2017 Hãng sơn VN đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm sơn hiệu ứng Jotun nội thất cao cấp mang tên Majestic Design, đem lại cho người tiêu dùng giải pháp tạo nên những ngôi nhà đẹp hoàn hảo, sang trọng.
Một số hiệu ứng của sơn Jotun
Sơn Jotun Majestic Design Dimond (Ánh kim cương)
Sơn Jotun Majestic Design Diamond (hiệu ứng ánh kim cương) được lấy cảm hứng từ bầu trời đêm rực rỡ đầy sao huyền ảo như trong những câu chuyện cổ tích.
Ưu điểm: Bề mặt đẹp cá tính, không chứa hóa chất độc hại, dễ thi công và nhẹ mùi.
Sơn Jotun Majestic Design Pearl (hiệu ứng ngọc trai)
Sơn Jotun Majestic Design Pearl được truyền cảm hứng từ những vạt sương mù buổi sớm nên thơ và lãng mạn. Với bề mặt ánh ngọc trai sang trọng, các bạn có thể phủ lên tường một lớp hiệu ứng ánh ngọc trai mờ ảo mê hoặc.
Sơn hiệu ứng ánh ngọc trai đánh thức mọi giác quan và đem lại một không gian bình yên như những buổi sớm mai trong lành cho ngôi nhà bạn. Sơn hiệu ứng Majestic Design Pearl ( hiệu ứng ngọc trai) có thể pha được nhiều màu đáp ứng được tất cả nhu cầu về màu sắc của bạn.
Sơn Jotun Majestic Design Prestige (hiệu ứng ánh vàng)
Sơn Jotun Majestic Design Prestige được lấy cảm hứng từ cảnh hoàng hôn đẹp lộng lẫy với bầu trời rộng bao la nhuộm một màu vàng của nắng chiều.
Bề mặt sơn ánh vàng sang trọng đem lại không gian đầy cá tính và đẹp tinh xảo cho ngôi nhà. Sơn hiệu ứng ánh vàng dễ thi công với hai màu Gold (vàng) và Antique Gold (vàng cổ điển) đem lại vẻ đẹp hoàn hảo. .
Tất cả những hiệu ứng trên đều phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật và kinh nghiệm của người thi công. Sơn dứt khoát không ngắt quãng sẽ tạo được hiệu ứng mượt mà và tránh được vết sơn không đều.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khác nhau nhưng dường như vẫn giữ được vị thế của mình trong sự lựa chọn của mọi người.
Truy cập website https://vinaconnect.vn/ hoặc liên hệ 0825 20 22 26 để được tư vấn chi tiết
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom