Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt mạng xã hội SkySocial vào năm 2020

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,571
2668 #1


Ca sĩ Sơn Tùng M-TP tổ chức họp báo công bố chiến lược phát triển công ty cũng như những kế hoạch ra mắt các sản phẩm mới của mình trong năm 2020. Sự kiện này đang được livestream trực tiếp trên YouTube của Sơn Tùng. Trong đó, anh tuyên bố sẽ ra mắt mạng xã hội mới mang tên SkySocial của riêng mình trong thời gian tới.

Sơn Tùng cho rằng các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như Facebook, Instagram chưa hỗ trợ để thành viên tìm được những người cùng độ tuổi, cùng suy nghĩ, hay có nhiều điểm chung giống nhau. Trong khi đây sẽ là thế mạnh của SkySocial.

Sơn Tùng cũng tiết lộ trước khi đăng nhập vào SkySocial, người dùng sẽ cần trả lời rất nhiều câu hỏi về bản thân ví dụ như bạn ở tỉnh thành nào, bạn thích gì, đam mê gì…Từ đó SkySocial sẽ tự động tổng hợp thành các hội nhóm phù hợp giúp người dùng dễ tương tác hơn với nhau, "và biết đâu có thể tìm thấy một nửa của mình ở đó".


Ngoài ra, một tính năng nổi bật khác của SkySocial chính là khả năng kết nối người nổi tiếng và fan. Khác biệt với những trang mạng xã hội khác, theo Sơn Tùng, ở SkySocial, "celeb chỉ là diễn viên phụ, còn các fan và người dùng bình thường khác lại là diễn viên chính. Các celeb sẽ quan tâm fan mỗi ngày, like/comment và thậm chí cả hẹn gặp."

Sơn Tùng trong buổi họp báo đã tiết lộ đường đi nước bước cụ thể của anh trong năm 2020 tới, ngoài Skysocial ra sẽ bao gồm:

- Mở quán cafe Idol #1 - MTP and friends

- 3 bài hài hát album Chúng Ta

- Sky Tour 2020

- Ra mắt thương hiệu thời trang PLUSEIGHTYFOUR

- M-TP Year End ConcertTham khảo: Genk
 

thanhtrung35g1

Active Member
Tham gia
25/9/16
Bài viết
226
Được thích
44
#2
Dự là sẽ toàn sờ kai ơi trong đó :eek::eek: khi đó. toàn social sẽ yêu nhau như ae 1 nhà. vài thành phần anti sẽ chết không thương tiếc vì bị vùi dập idol :rolleyes::rolleyes:
 

hienhq

Member
Tham gia
5/9/17
Bài viết
40
Được thích
20
#3
Cũng hay mà, ít ra mạng xã hội này ko chết yểu như các mạng khác bởi sky ủng họ và chơi với nhau tạo thành cộng đồng riêng biệt
 

hoagyen

New Member
Tham gia
19/12/19
Bài viết
5
Được thích
0
#4
Sky chơi với nhau trong đấy để không bị anti fan nhòm ngó =))))
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom