Sạc iPhone phát nổ, Apple đang điều tra

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,111
Được thích
4,520
621 #1


Một cô gái 17 tuổi sống tại Birmingham cho biết cô đã cắm iPhone của mình vào bộ sạc và ngay khi cô chuẩn bị đi ngủ, cô nhận có những ngọn lửa nhấp nháy phát ra từ bộ sạc. Ngọn lửa khiến ga giường của cô bốc cháy, cuối cùng khiến cô bị bỏng ở má phải.

Điều đáng chú ý rằng cô gái nói rằng mình đang sử dụng bộ sạc của Apple. Trong hầu hết các trường hợp cháy nổ smartphone, nguyên nhân thường là do sạc chất lượng kém.

”2 giờ sáng nay tôi chuẩn bị đi ngủ, cắm điện thoại vào bộ sạc của tôi và nó bắt đầu phát ra tia lửa. Ga của tôi bốc cháy và cũng bắt vào mặt tôi. Đây thậm chí không phải là một bộ sạc rẻ tiền, nó là một bộ sạc của Apple. Xin hãy không đi ngủ và để điện thoại sạc qua đêm. Nếu tôi ngủ, điều này có thể còn tồi tệ hơn rất nhiều và điều này có thể khiến cả nhà gặp hoả hạn ở nhà với tất cả thành viên bên trong,” cô nói.

Apple cho biết họ đang xem xét toàn bộ sự việc, vì vậy công ty đã liên hệ với cô gái để cố gắng tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra hỏa hoạn và liệu các phụ kiện chính hãng có được sử dụng để sạc thiết bị hay không.Theo: Softpedia
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,028
Được thích
275
#2
Đám cừu hết cái để đổ thừa rồi, sao giờ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom