Sản phẩm đầu tiên được kết hợp giữa Xiaomi và Leica sẽ ra mắt vào tháng 7

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,944
Được thích
16,876
831 #1


Vào ngày hôm qua (22/5), Xiaomi đã chính thức xác nhận mối quan hệ được đồn đoán từ lây với nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Đức - Leica. Đây lần hợp tác chiến chiến lược lâu dài nhằm nâng cao chất lượng ảnh chụp trên các thiết bị Xiaomi, dự kiến sản phẩm đầu tiên với camera mang thương hiệu Leica sẽ ra mắt vào tháng 7.

Thông tin được công bố trong một bản thông cáo báo chí gần đây, ngay sau khi xuất hiện những tin đồn về hợp tác giữa Leica với nhà sản xuất smartphone Trung Quốc - Huawei mặc dù nó đã kết thúc khoảng một năm trước. Leica mà một công ty lâu đời, nổi tiếng với các sản phẩm máy ảnh và ống kính, từng hợp tác cùng Huawei trong 5 năm với nhiều sản phẩm đã được phát hành. Vào mùa hè năm ngoái, công ty này cũng đã hợp tác với thương hiệu Sharp cho một chiếc smartphone mang thương hiệu độc quyền tại thị trường Nhật Bản.Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về kế hoạch hợp tác giữa hai công ty, thông cáo báo chí cũng không đề cập đến mối quan hệ này là độc quyền hay không và đại diện Xiaomi từ chối bình luận cho đến khi mọi thứ trở nên chắc chắn hơn. Trong bản thông cáo này có phần trích dẫn từ CEO Xiaomi - Lei Jun, ông cho biết rằng sự hợp tác giữa hai thương hiệu mang lại "khả năng phát triển cũng như kết hợp sâu sắc chưa từng có trong việc thiết kế ống kính quang học, định hướng thẩm mỹ, nâng tầm sở thích hình ảnh và sáng tạo công nghệ".

Tất nhiên, phần lớn là những thông tin mang tính tiếp thị, mọi thương hiệu điện thoại đã hợp tác với một nhà sản xuất máy ảnh/ống kính trước đây đều nói điều tương tự. Chúng ta vẫn cần phải chờ đợi cho đến khi sản phẩm đầu tiên được ra mắt để xem liệu sự hợp tác giữa Xiaomi với Leica có mang lại những cải tiến lớn hay không.

Theo thông tin dự đoán, sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu của Xiaomi và Leica sẽ ra mắt vào tháng 7, nhiều khả năng đó sẽ là Xiaomi 12 Ultra cùng chipset mới của Qualcomm - Snapdragon 8 Plus Gen 1.
TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom