Sảng khoái cuối tuần với 4 ứng dụng và game miễn phí cho iOS

cpc

Rất To Group!
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,973
Được thích
2,736
1490 #1

Như thông lệ, cuối tuần này chúng ta lại đón nhận 4 ứng dụng / game miễn phí dành cho các máy hệ điều hành iOS, trong đó bao gồm Battle Bears Gold ($9.99 – FREE / iPhone and iPad), Stackables ($0.99 – FREE / iPhone), Magnetized ($2.99 – FREE / iPhone and iPad), Real Boxing ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)

1. Battle Bears Gold ($9.99 – FREE / iPhone * iPad)
Đây là 1 game chiến đấu, bắn nhau giữa nhiều người chơi, trong đó đồ họa game khá đẹp và người chơi sở hữu hàng tấn vũ khí online. Có thể chơi theo trận tính điểm hoặc...chơi đến chết. Game có giá cao ngất ngưởng trên itunes, $9.99 nhưng miễn phí nhân dịp cuối tuần, dành cho iPhone và iPad

2. Stackables ($0.99 – FREE / iPhone)
Ứng dụng hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh dành cho các điện thoại iPhone có iOS7 trở lên, người dùng có thể thêm nhiều hiệu ứng trong chỉnh sửa ảnh, thêm nhiều layer, filters, textures, gradients. Tuy ứng dụng nhìn đơn giản nhưng cung cấp đầy đủ sức mạnh cho nhu cầu của người dùng, có giá $0.99, miễn phí hôm nay.

3. Magnetized ($2.99 – FREE / iPhone & iPad)
Một game khá hay dành cho cả iPhone (4 trở lên) và iPad (2 trở lên), chắc chắn bạn sẽ hài lòng về đồ họa lẫn độ hấp dẫn của game thông qua việc chinh phục 80 level, giá bán thông thường $2.99, miễn phí hôm nay.

4. Real Boxing ($0.99 – FREE / iPhone & iPad)
Một game đấu võ đài (boxing) dạng đối kháng, bạn sẽ tự mình chinh phục giải vô địch đấm box thế giới chứ :big_smile: Giá bán thông thường của game này là $0.99, dành cho cả iPhone và iPad chạy iOS 6.0 trở lên.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom