Sẽ như thế nào khi Apple mới là nhà sản xuất PlayStation 5?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,192
Được thích
2,480
1429 #1

Điều gì sẽ xảy ra nếu Apple mới là công ty sản xuất và thiết kế trailer giới thiệu hệ máy console PS5 mới thay vì Sony? Đây chắc chắn là câu hỏi mà ít người đặt ra vì cả Apple và Sony hoàn toàn là hai công ty công nghệ khác nhau. Tuy nhiên không gì là không thể khi một fan của cả hai thương hiệu Apple và Sony đã quyết định tạo ra một video cho thấy Apple sẽ làm như thế nào khi tạo ra quảng cáo của PS5.

Rõ ràng, Apple và Sony có hai cách tiếp cận tiếp thị rất khác nhau, thể hiện rõ qua các đoạn quảng cáo mà họ đã thực hiện cho các sản phẩm của mình, iPhone 12 và PlayStation 5. Apple chỉ mới công bố quảng cáo thông báo về iPhone 12 gần đây , và đoạn trailer PS5 nhại này, được tạo bởi người dùng Reddit "itsfredie", lấy cảm hứng từ đó.

https://www.reddit.com/r/PS5/comments/jdo0g2 Nếu không xem được thì bạn có thể vào thẳng Reddit để xem.​

Đoạn trailer PS5 chỉ dài vỏn vẹn 12 giây với nhịp độ vô cùng "điên cuồng" mà Apple hay làm trong các video quảng cáo sản phẩm của mình, kèm theo đó là sử dụng nhiều đoạn cắt nhanh và phóng to để thể hiện thiết kế của PlayStation 5. Đoạn trailer thậm chí còn đưa ra một tuyên bố tay cầm DualSense của PlayStation 5 được bán riêng, điều này nhằm chế giễu quyết định bán iPhone 12 mà không có cục sạc và tai nghe của Apple. Đây là những phụ kiện đi kèm với mọi chiếc iPhone được phát hành trước đó, tuy nhiên với dòng sản phẩm iPhone 12 Series năm nay, Apple quyết định bảo vệ môi trường bằng cách loại bỏ cục sạc và tai nghe của iPhone 12 ra khỏi hộp.

Thật thú vị khi nghĩ về cách các công ty lớn khác nhau sẽ tạo ra những đoạn quảng cáo để tiếp thị cho sản phẩm của mình. Với quảng cáo PlayStation, Sony thường chọn thực hiện các quảng cáo mô tả những game thủ đang tồn tại trong các vũ trụ game, thúc đẩy ý tưởng rằng trải nghiệm chơi game của PlayStation thực sự hòa quyện với thế giới trong game.


Người hâm mộ của cả PlayStation và iPhone có thể mong đợi các phiên bản mới nhất sẽ sớm ra mắt. iPhone 12 sẽ được bán vào ngày 23 tháng 10, trong khi PlayStation 5 phát hành vào ngày 12 tháng 11. Cả hai sản phẩm sẽ có nhiều hơn một mẫu để mua, với PlayStation 5 có phiên bản Digital và Standard Edition, còn iPhone 12 có phiên bản thông thường, một phiên bản Mini, một Pro và một tùy chọn Pro Max. iPhone 12 sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, trong khi PlayStation 5 hiện chỉ có màu trắng, nhưng một số tin đồn cho rằng PS5 sẽ có cả phiên bản màu đen.

Theo Gamerant
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom