Sếp Samsung hé lộ số phận của Galaxy AI khi nó hết miễn phí vào năm 2025

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,038
Được thích
89
551 #1

Người đứng đầu bộ phận di động Samsung, T.M. Roh, đã phá vỡ sự im lặng về kế hoạch của công ty với Galaxy AI một khi nó ngừng miễn phí vào năm 2025.

Roh đã xác nhận với ET Telecom những gì chúng ta đã biết về Galaxy AI khi loạt Galaxy S24 ra mắt vài tuần trước. Ông nói rằng mặc dù các nguồn lực khổng lồ được đầu tư vào sự phát triển của Galaxy AI, các tính năng của nó sẽ vẫn miễn phí cho khách hàng cho đến năm 2025. Câu hỏi về mọi người trong tâm trí là điều gì sẽ xảy ra với Galaxy AI sau năm 2025 khi nó ngừng miễn phí. Hóa ra, Samsung cũng không biết.

Roh nói rằng công ty chưa đưa ra quyết định nào về tương lai tài chính của Galaxy AI sau năm 2025. Tuy nhiên, ông đã gợi ý về kế hoạch giới thiệu các tính năng AI mạnh mẽ hơn trong tương lai cho những người đăng ký trả phí.

“Theo phân tích của chúng tôi, có nhiều nhu cầu khác nhau cho AI di động. Vì vậy, sẽ có những người tiêu dùng sẽ hài lòng với việc sử dụng các khả năng AI miễn phí. Sau đó, cũng có thể có những khách hàng mong muốn các khả năng AI thậm chí còn mạnh mẽ hơn và thậm chí trả tiền cho chúng. Vì vậy, trong việc ra quyết định trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yếu tố này,” ông Roh nói.

Trong khi đó, Roh đã vẽ một bức tranh màu hồng cho Galaxy AI trong những tháng tới. Ông cho biết công ty có kế hoạch đưa công nghệ đến hơn 100 triệu thiết bị trên toàn thế giới trong năm nay.

Samsung đã xác nhận AI sẽ đến với một loạt các flagship Galaxy cũ hơn, bao gồm series Galaxy S23, Galaxy S23 Fe, Galaxy Z Fold 5 và Flip 5 và Galaxy Tab S9 trong nửa đầu năm 2024. Chúng ta cũng có thể đoán rằng Galaxy Z Fold 6 và Flip 6 sắp tới sẽ bao gồm các tính năng Galaxy AI. Cùng với nhau, tất cả các thiết bị này có thể giúp Samsung đạt được mục tiêu 100 triệu thiết bị Galaxy AI.

Xem thêm:
 
Top Bottom