Sở thích của bạn trong phần giới thiệu bản thân!

Tham gia
16/8/17
Bài viết
84
Được thích
10
1817 #1
Bạn đã bao giờ nói về sở thích màu sắc trong tiếng anh? Màu sắc đó nói lên cá tính, quan điểm cuộc sống và rất nhiều điều thú vị về con người bạn. Trong các bản CV mà bạn gửi để mong chờ các buổi phỏng vấn, bạn có thể hiện điều này? Sở thích chính là điều bạn quan tâm và thể hiện rõ. Và đây sẽ là những điều bạn nên viết vào mục đó:

Sở thích của bạn trong phần giới thiệu bản thân!

Phần sở thích bản thân của bạn trong CV giới thiệu có đặc sắc và phù hợp với vị trí ứng tuyển. Nếu bạn chưa biết, hãy thử cách sau nhé:

- Thể hiện quan điểm sống: Quan điểm sống của mỗi người đặc biệt là về công việc, cuộc sống, cách đối nhân xử thế sẽ đem lại cái nhìn rất hay cho nhà tuyển dụng về bạn. Bạn có thể sử dụng những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh để thể hiện điều này. Nếu là nhà tuyển dụng, bạn có thích làm việc với một người kiên trì cố gắng trong mọi việc hay ưng ý với nhân viên kiên định theo chính kiến của mình? Rất nhiều điều thể hiện rõ ràng qua những câu nói tâm đắc của mỗi người đấy.

- Sở thích hơi khác biệt: Bạn có muốn tiết lộ các sở thích đặc biệt của mình, dù điều đó hơi khác so với mọi người? Chính những sở thích đặc biệt đó làm nên cá tính con người bạn và bạn cũng rất tâm đắc điều đó đúng không? Các sở thích dù đặc biệt, không liên quan đến công việc, bạn có thể đề cập qua trong bản giới thiệu của mình nếu điều đó liên quan đến tài lẻ của bạn: kể chuyện cười ngắn, hát tình ca buồn, chơi nhạc cụ hiếm gặp.... Nhà tuyển dụng cũng rất hay ấn tượng với những điều đặc biệt đấy.

Vì thế, bạn ngại gì mà không chia sẻ những điều đặc biệt của bản thân thông qua sở thích của riêng mình nhỉ? Đó có thể là mấu chốt cho cuộc phỏng vấn tiếng anh thường gặp nhưng thành công của bạn đấy!
 

Dragon

New Member
Tham gia
20/9/17
Bài viết
87
Được thích
12
#11
m cũng đang băn khoăn k biết nói gì về sở thích
 

Dao Cham

Member
Tham gia
16/8/17
Bài viết
84
Được thích
10
#12
m cũng đang băn khoăn k biết nói gì về sở thích
bạn có thể nói về một số sở thích đặc biệt hoặc mang tính chất tài lẻ, khuyến khích các sở thích liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang quan tâm nhé
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom