SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ RFID ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI KHÁCH SẠN

Tonato

Member
Tham gia
11/6/21
Bài viết
48
Được thích
0
55 #1
Một cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm của du khách tại các khách sạn là tích hợp công nghệ vào dịch vụ của họ. Sử dụng công nghệ RFID để cải thiện dịch vụ khách sạn là một ý tưởng tuyệt vời vì mọi người thích sử dụng công nghệ. Nếu họ có trải nghiệm tích cực tại khách sạn, điều này sẽ làm tăng cơ hội để họ quay lại khách sạn tương tự và giới thiệu nó cho bạn bè và gia đình của họ…


Ngành du lịch và lữ hành đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Nhiều người đã bắt đầu tiết kiệm một phần tiền kiếm được để đi du lịch các nước khác và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Ngành khách sạn về cơ bản là một bộ phận cấu thành của ngành du lịch, do đó các dịch vụ của khách sạn phải nổi bật.
Một cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm của du khách tại các khách sạn là tích hợp công nghệ vào dịch vụ của họ. Sử dụng RFID để cải thiện dịch vụ khách sạn là một ý tưởng tuyệt vời vì mọi người thích sử dụng công nghệ. Nếu họ có trải nghiệm tích cực tại khách sạn, điều này sẽ làm tăng cơ hội để họ quay lại khách sạn tương tự và giới thiệu nó cho bạn bè và gia đình của họ.
Khách ở khách sạn thường bực bội khi thấy hàng dài ở quầy làm thủ tục. Việc đưa công nghệ RFID vào các khách sạn sẽ giải quyết được vấn đề này và đảm bảo rằng khách không phải bỏ đi vì xếp hàng dài chờ đợi. Tương tự, nếu thẻ khóa RFID không hoạt động khi khách đến phòng của họ, nó sẽ khiến họ khó chịu và ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của họ. RFID có thể giải quyết vấn đề này và để lại ấn tượng tích cực cho du khách.
Cải tiến quầy lễ tân
RFID đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi cách thức hoạt động của quầy tiếp tân hoặc quầy làm thủ tục bên trong khách sạn. Nhìn chung, quầy lễ tân khách sạn có hai chức năng chính: chấp nhận thanh toán và lập trình thẻ chìa khóa cho từng khách riêng biệt. Điều này đòi hỏi quầy lễ tân phải có hai máy, một để chấp nhận thanh toán và một để lập trình thẻ khóa. Làm việc với hai thiết bị cần nhiều thời gian. Do đó, có một hàng dài chờ đợi tại quầy làm thủ tục.
Công nghệ RFID cung cấp giải pháp cho vấn đề thời gian chờ đợi lâu. Nó cho phép nhân viên khách sạn sử dụng một thiết bị cho cả hai chức năng; chấp nhận thanh toán và mã hóa thẻ khóa. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm chi phí vận hành cho khách sạn.
Dễ dàng đăng ký từ xa
Với RFID, khách đến khách sạn không cần phải lo lắng về quá trình nhận phòng. Họ không nhất thiết phải sử dụng quầy làm thủ tục. Quá trình này có thể được thực hiện ở bất cứ đâu; sảnh, cầu thang, hoặc thậm chí bên ngoài khuôn viên khách sạn. Bằng cách này, khách không phải xếp hàng dài để đến được phòng của mình.
Ki-ốt tự phục vụ
Một cách cải tiến khác để cải thiện dịch vụ khách sạn là lắp đặt một ki-ốt tự phục vụ dựa trên RFID. Điều này sẽ cho phép khách đặt phòng và nhận phòng mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào. Họ có thể đặt phòng khách sạn và thanh toán mà không cần giao tiếp với nhân viên khách sạn. Các ki-ốt tự phục vụ là nơi tuyệt vời cho những khách không muốn giao tiếp với người khác mà phải dựa vào công nghệ để đến được phòng khách sạn của họ.
Việc kết hợp RFID trong các hoạt động của khách sạn chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tất cả các khách sạn nên hướng tới RFID vì nó sẽ giúp họ có thêm nhiều khách hàng và duy trì danh tiếng tốt trên thị trường.
Đơn vị cung cấp giải pháp RFID hàng đầu
Tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan hiện là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp RFID cho các doanh nghiệp – là đối tác cao cấp của Zebra Technologies công ty hàng đầu toàn cầu về RFID và các giải pháp khác.
Mang đến cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm phần cứng, phần mềm, thẻ RFID, nhãn và chuyên gia kỹ thuật về RFID tốt nhất cho mọi dự án.
Nếu bạn đang xem xét RFID để theo dõi tài sản, quản lý hàng tồn kho hoặc bất kỳ ứng dụng kinh doanh nào khác, vui lòng liên hệ theo hotlien: 0978211534 hoặc để lại thông tin tại đây để chúng tôi có cơ hội được giải đáp các thắc mắc về RFID.
---
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN
Địa chỉ: Trụ sở Hồ Chí Minh: 758/25/2B XVNT, Q. Bình Thạnh, HCM
Chi nhánh Hà Nội: NV C11 Khu Trung Hòa - Nhân Chính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
☎Tel:
☑ Kênh Bán Lẻ: 0905 03 7879 (Ms. Diệp Tú)
☑ Kênh Thương Mại: 0768 021 236 (Ms. Hạ Quyên)
Hotline: 0978211534
Email: [email protected]
Website: www.haphan.com
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom