Sử dụng Motion Launch trên HTC M8

Boy Milano

Hắc Mỹ Nhân
Tham gia
6/4/14
Bài viết
554
Được thích
734
2402 #1

Giao diện Sense của HTC đã thật sự mang đến cho ta những trải nghiệm mới. Trong Sense 6 có một tính năng sẽ làm thay đổi thói quen mở khóa màn hình của bạn, đặc biệt đối với một smartphone có màn hình lớn như M8 thì đây sẽ là tính năng rất hữu ích khi bạn cần mở khóa màn hình một cách nhanh chóng.

Mặc định Motion Launch đã được kích hoạt sẵn, còn để cho chắc ăn thì bạn vào trình Cài đặt của máy > Hiển thị và Giao tiếp bằng cử chỉ > Cử chỉ Motion Launch > chọn ô Thao tác Motion Launch ( Settings>Display và gestures>Motion Launch gestures)


Cách hoạt động và tính năng :
  • Khi máy đang tắt, bạn cầm máy theo chiều dọc, chạm hai lần vào màn hình để mở màn hình (chưa unlock)
  • Khi máy đang tắt, bạn cầm máy theo chiều dọc, kéo ngón tay lên trên để unlock màn hình
  • Nếu bạn kéo ngón tay sang phải thì sẽ được chuyển vào giao diện duyệt tin BlinkFeed
  • Nếu bạn kéo ngón tay sang trái thì sẽ "khởi chạy bảng widget", tuy nhiên khi mình thử thì thấy nó chỉ unlock màn hình chứ không thấy widget nào xuất hiện cả
  • Còn nếu bạn kéo ngón tay xuống dưới, bạn sẽ được chuyển vào giao diện quay số bằng giọng nói (tính năng này chỉ hoạt động với giao diện tiếng Anh, tiết Việt thì không được)
  • Cuối cùng, khi máy đang tắt, bạn có thể cầm máy theo phương ngang và bấm vào một trong hai phím tăng giảm âm lượng, ngay lập tức trình camera của M8 sẽ chạy lên. Đây là tính năng mình đánh giá cao nhất bởi nó giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian và sẽ không bỏ lỡ những khoảnh khác đẹp.
Video minh họa cho tính năng này


Boy Milano
Techrum.vn
Sưu tầm từ Android Central Cnet
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom