Sử dụng tính năng xóa vật thể trong ảnh 'Magic Eraser' mà không cần sở hữu Pixel 6 hay Pixel 6 Pro

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
8346 #1

Bên cạnh những thay đổi về thiết kế cũng như nâng cấp sức mạnh thông qua chip Tensor, bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro được bổ sung thêm nhiều tính năng mới như dịch tin nhắn trong thời gian thực, chụp ảnh động với chế độ Motion Mode hay xóa đối tượng không mong muốn trong bức ảnh bằng Magic Eraser. Mặc dù vậy, nếu bạn chưa có cơ hội để sở hữu một chiếc Pixel 6, chúng ta vẫn có thể trải nghiệm tính năng này trên các thiết bị Pixel đời cũ nếu đã cập nhật lên Android 12 nhé.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Magic Eraser là một công cụ mới được tích hợp vào ứng dụng Google Photos, chức năng hoạt động tương tự như Content-Aware của Photoshop. Bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ những chi tiết không mong muốn trên bất kỳ bức ảnh nào với sự hỗ trợ của AI. Chỉ cần mở menu Chỉnh sửa trong Google Photos, nhấn vòa tùy chọn Công cụ mới và chọn Magic Eraser, mọi thao tác còn lại sẽ do Google Photos thực hiện.Hiện tại, tính năng này chỉ có sẵn trên bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Nhưng nhiều người dùng trên nhóm Google News - Telegram đã chia sẻ một bộ cài APK của Google Photos có hỗ trợ Magic Eraser cho Pixel đời cũ (phiên bản 5.64). Lưu ý rằng, bạn cần nâng cấp thiết bị của mình lên Android 12 trước khi cài đặt ứng dụng. Hiện đã được thử trên Pixel 4a (do X.DA Developers thực hiện) và nó hoạt động đúng như những gì được đồn đoán! Tuy không mạnh bằng flagship mới, nhưng vẫn có thể xóa chi tiết thừa trong ảnh trong vài giây xử lý AI.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Pixel Phones đời cũ và muốn trải nghiệm thử tính năng này thì có thể tải về bộ cài Google Photos qua liên kết phía dưới nhé.

Xem thêm:


TECHRUM.VN
 
Top Bottom