[URL='https://goo.gl/maps/gphwuEUcNVJzb48z6']Click bản đồ maps[/URL] 05 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỂ MẸ AN TÂM – Máy chính hãng, mới 100%, đúng chất lượng – Bảo hành 1 đổi 1, giải quyết trong 2h – Vệ sinh miễn phí không giới hạn số lần – Tư vấn kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí – Giá tốt nhất thị trường và luôn có quà tặng kèm khích lệ mẹ [SIZE=6][B]Sửa chữa máy hút sữa ở Bình Định[/B][/SIZE] Máy hút sữa ở eBaby không những uy tín về mặt chất lượng, sự bền bỉ mà chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài, uy tín. Khách hàng luôn yên tâm lựa chọn là cửa hàng số 1 về bán máy hút sữa.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi lúc máy sẽ bị hỏng hoặc gặp trục trặc. Các mẹ bỉm đừng quá lo lắng, eBaby luôn có sẵn chi nhánh tại Bình Định để hỗ trợ sữa chửa và bảo hành cho mình. Sữa chữa máy hút sữa còn là một quá trình quan trọng để duy trì hiệu suất và sự an toàn của máy, giúp mẹ và bé có trải nghiệm tốt hơn trong việc hút sữa. Liên hệ sửa chữa, bảo trì lực hút hay làm vệ sinh tiệt trùng máy hút sữa định kì: [URL='http://ebaby.vn/may-hut-sua-quy-nhon/']Truy cập tại đây>>[/URL] [SIZE=6][B]Bài đọc thêm: Cách giữ gìn vệ sinh máy hút sữa cho các mẹ.[/B][/SIZE] [LIST=1] [*]Lưu ý trước khi sử dụng máy hút sữa Trước khi sử dụng máy hút sữa mẹ cần rửa tay sạch bằng xà phòng và nước sạch trong vòng 20 giây. Kiểm tra và lắp ráp các bộ phận của máy hút sữa sạch sẽ. Nếu đường ống hút sữa bị mốc, hãy loại bỏ và thay thế ngay lập tức. Lau sạch mặt đồng hồ bơm, công tắc nguồn bằng khăn sạch, đặc biệt là nếu sử dụng một máy bơm chung. [/LIST] [LIST=1] [*]Vệ sinh máy hút sữa sau mỗi lần hút sữa xong Ghi nhớ rõ ngày giờ hút sữa và bỏ sữa vào tủ lạnh.Làm sạch máy hút sữa, đặc biệt nếu sử dụng máy bơm chung. Làm sạch mặt số, nguồn công tắc và mặt bàn bằng khăn sạch. Tháo rời ống máy hút sữa và tách tất cả các bộ phận tiếp xúc với vú, nguồn sữa của mẹ. Sau đó, cần rửa sạch các bộ phận máy hút sữa tiếp xúc với sữa mẹ bằng cách: [*]Sau khi đã làm sạch máy hút sữa hãy khử trùng bằng cách sử dụng hơi nước nóng, nước sôi hoặc máy rửa bát có cài đặt chất khử trùng. [*]Bảo quản máy hút sữa an toàn Bảo quản các bộ phận của máy hút sữa luôn khô ráo như: bình đựng sữa sạch sẽ, các chậu rửa đã khô hoàn toàn trước khi cất giữ. Điều này giúp ngăn ngừa vi trùng và nấm mốc phát triển nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng. [/LIST] Việc vệ sinh máy hút sữa sạch sẽ giúp đảm bảo sức khỏe của trẻ được tốt nhất và hạn chế mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Do đó, trong quá trình chăm con nhỏ, mẹ cần đặc biệt lưu ý vấn đề trên. [URL='https://ebaby.vn/may-hut-sua-va-phu-kien-quy-nhon/'][I]Xem thêm[/I]: https://ebaby.vn/may-hut-sua-va-phu-kien-quy-nhon/[" />

Sửa chữa máy hút sữa Bình Định- Máy hút sữa giá rẻ uy tín

ebaby.vn

Member
Tham gia
5/11/22
Bài viết
210
Được thích
0
85 #1
Các mẹ bỉm cùng tham khảo chỗ mua máy hút sữa nhé!
Máy hút sữa ( máy vắt sữa) được nhiều thương hiệu sản xuất và mở bán trải dài từ Bắc vào Nam. Với các dòng thương hiệu: BENBI, Medela, Sanity, Rozabi, Unimom, Spectra, Rupex, Cmbear, Realbubee,..
Các quận huyện mua nhiều: Phù Cát, Tuy Phước, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Tây Sơn,…

MIỄN PHÍ TƯ VẤN KINH NGHIỆM
– Hotline tư vấn: 0935.22.83.83
– Facebook: ចូលទៅកម្មវិធី Facebook
– Web: https://ebaby.vn/may-hut-sua-quy-nhon/
TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA MÁY HÚT SỮA TẠI QUY NHƠN- BÌNH ĐỊNH
– Số 301 Hoàng Văn Thụ => Click bản đồ maps
05 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỂ MẸ AN TÂM
– Máy chính hãng, mới 100%, đúng chất lượng
– Bảo hành 1 đổi 1, giải quyết trong 2h
– Vệ sinh miễn phí không giới hạn số lần
– Tư vấn kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí
– Giá tốt nhất thị trường và luôn có quà tặng kèm khích lệ mẹ

Sửa chữa máy hút sữa ở Bình Định
Máy hút sữa ở eBaby không những uy tín về mặt chất lượng, sự bền bỉ mà chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài, uy tín. Khách hàng luôn yên tâm lựa chọn là cửa hàng số 1 về bán máy hút sữa.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi lúc máy sẽ bị hỏng hoặc gặp trục trặc. Các mẹ bỉm đừng quá lo lắng, eBaby luôn có sẵn chi nhánh tại Bình Định để hỗ trợ sữa chửa và bảo hành cho mình. Sữa chữa máy hút sữa còn là một quá trình quan trọng để duy trì hiệu suất và sự an toàn của máy, giúp mẹ và bé có trải nghiệm tốt hơn trong việc hút sữa.

Liên hệ sửa chữa, bảo trì lực hút hay làm vệ sinh tiệt trùng máy hút sữa định kì: Truy cập tại đây>>

Bài đọc thêm: Cách giữ gìn vệ sinh máy hút sữa cho các mẹ.
  1. Lưu ý trước khi sử dụng máy hút sữa
    Trước khi sử dụng máy hút sữa mẹ cần rửa tay sạch bằng xà phòng và nước sạch trong vòng 20 giây. Kiểm tra và lắp ráp các bộ phận của máy hút sữa sạch sẽ. Nếu đường ống hút sữa bị mốc, hãy loại bỏ và thay thế ngay lập tức. Lau sạch mặt đồng hồ bơm, công tắc nguồn bằng khăn sạch, đặc biệt là nếu sử dụng một máy bơm chung.
  1. Vệ sinh máy hút sữa sau mỗi lần hút sữa xong
    Ghi nhớ rõ ngày giờ hút sữa và bỏ sữa vào tủ lạnh.Làm sạch máy hút sữa, đặc biệt nếu sử dụng máy bơm chung. Làm sạch mặt số, nguồn công tắc và mặt bàn bằng khăn sạch. Tháo rời ống máy hút sữa và tách tất cả các bộ phận tiếp xúc với vú, nguồn sữa của mẹ. Sau đó, cần rửa sạch các bộ phận máy hút sữa tiếp xúc với sữa mẹ bằng cách:
  2. Sau khi đã làm sạch máy hút sữa hãy khử trùng bằng cách sử dụng hơi nước nóng, nước sôi hoặc máy rửa bát có cài đặt chất khử trùng.
  3. Bảo quản máy hút sữa an toàn
    Bảo quản các bộ phận của máy hút sữa luôn khô ráo như: bình đựng sữa sạch sẽ, các chậu rửa đã khô hoàn toàn trước khi cất giữ. Điều này giúp ngăn ngừa vi trùng và nấm mốc phát triển nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.
Việc vệ sinh máy hút sữa sạch sẽ giúp đảm bảo sức khỏe của trẻ được tốt nhất và hạn chế mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Do đó, trong quá trình chăm con nhỏ, mẹ cần đặc biệt lưu ý vấn đề trên.

Xem thêm: https://ebaby.vn/may-hut-sua-va-phu-kien-quy-nhon/
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom