Sự cố điện ở Canada khiến hàng trăm nghìn người dùng mất kết nối internet

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
909 #1

Vào sáng ngày hôm qua, Công ty viễn thông Rogers tại Canada gặp phải sự cố mất điện nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc kết nối internet và dịch vụ viễn thông của hàng trăm nghìn người dùng trên khắp cả nước. Theo thống kê từ Downdetector, đã có hàng nghìn báo cáo về vấn đề này khi mọi người bắt đầu thức dậy vào khoảng 5 giờ sáng theo giờ ET.

Công ty này đã đăng tải bài đăng xác nhận về sự cố trên tài khoản Twitter chính thức lúc 9 giờ sáng ET và tiếp tục cập nhật tình hình vào buổi chiều với nội dung "đội ngũ kỹ thuật đang kết hợp cùng các đối tác công nghệ khác trên toàn cầu để khắc phục vấn đề này". Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thời gian dự kiến hoàn thành việc khắc phục sự cố.


Theo báo cáo từ CBC vào tối hôm qua, dịch vụ internet và di động không dây dành cho hộ gia đình bắt đầu hoạt động trở lại. Dữ liệu phân tích của Cloudflare cũng xác nhận rằng lưu lượng truy cập đang bắt đầu chuyển đến và đi từ mạng Rogers, mặc dù tín hiệu chưa thực sự ổn định.

Trong bài đăng trên blog của Cloudflare, một suy đoán được đưa ra rằng sự cố ngừng hoạt động dịch vụ của công ty này là do lỗi nội bộ, thay vì bị tấn công mạng hay những nguyên nhân khác từ bên ngoài.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: THE VERGE
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom