Sự kết hợp nhiều thể loại game trong Evolution: Battle for Utopia

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
2202 #1

Evolution: Battle for Utopia là một game kết hợp nhiều thể loại hành động, nhập vai, chiến thuật, giải đố và thủ thành hấp dẫn, hoàn toàn miễn phí cho Android và iOS. Nhiệm vụ của người chơi trong game rất đơn giản, bạn sẽ chỉ huy một phi hành đoàn đi tìm kiếm những thế giới mới. Ngoài việc chiến đấu chống lại hệ thực vật tự nhiên đa dạng và những động vật phàm ăn của Utopia, người chơi cũng có thể chiến đấu với người chơi khác trong chế độ trực tuyến của Evolution trên các thiết bị.

Bạn có thể di chuyển trên bản đồ bằng cách chạm vào vị trí cần tới, có rất nhiều tài nguyên khoáng sản ở đây chờ bạn khai thác cùng với nó là kẻ địch cần tiêu diệt hoặc các nhân vật có thể chiêu mộ làm việc cho mình. Bên cạnh đó bạn có thể nâng cấp cơ sở cũng như trang thiết bị của mình với nhiều cách khác nhau, mở rộng phạm vi bắn cho phép để đào tạo nhân vật của mình theo những chiến lược chiến đấu đã tạo ra.Người chơi có thể thu thập rất nhiều những vật sẵn có trong trò chơi hay tham gia những game khác thú vị để kiếm thêm tiền cho mình bằng cách mở khóa điện tử và tham gia những trò game đấy. Trong các trận chiến còn có sự góp mặt một chú chó robot được lắp thêm súng được AI điều khiển tự động tấn công, bạn cũng có thể thuê thêm nhân vật khác mạnh hơn thay thế cho chú chó.

Hệ thống chiến đấu khá đơn giản, chủ yếu dựa vào phản ứng của người chơi và thêm một chút tính toán chiến thuật. Trong chiến đấu, người chơi sẽ gặp rất nhiều đối thủ, những lúc như thế bạn nên tập trung vào kẻ thù có khả năng tấn công mạnh nhất như grenader và dựa trên cách đối phương tấn công bạn cũng như những phần thưởng có thể nhận được sau mỗi trận chiến.


Download:

tdiddy.2
TechRum
 
Last edited by a moderator:

Makakura

New Member
Tham gia
25/6/15
Bài viết
8
Được thích
5
#2
Ôi winphone chứ biết đứng nhìn :(, k bik game này có google service k nhỉ
 

Kim An

New Member
Tham gia
16/3/15
Bài viết
833
Được thích
620
#3
Ù quây. Nhìn hấp dẫn nhỉ. Phải tài về chơi thử mới được
 
Top Bottom