Sự kiện lớn tiếp theo của Samsung sẽ diễn ra tại Mobile World Congress (MWC) 2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,807
Được thích
17,159
617 #1


Mặc dù sự kiện đầu tiên trong năm 2022 đã được Samsung tổ chức vào ngày 9 tháng 2 vừa qua với loạt sản phẩm mới là Galaxy S22 | Tab S8 series. Tuy nhiên, công ty dường như đang chuẩn bị cho một sự kiện khác cũng quy mô không kém, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng này tại Triển lãm thương mại thường niên - Mobile World Congress (MWC) ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Trong một thông cáo báo chí gần đây, "Samsung Electronics một lần nữa xác định lại tương lai của cách mà công ty làm việc cũng như học hỏi. Khi tham gia sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2022 diễn ra vào ngày 27 tháng 2 sẽ giúp Samsung biết được rằng mình đang dẫn đầu trải nghiệm kết nối như thế nào. Sự kiện được phát trực tuyến trên kênh YouTube của Samsusng từ 7PM theo giờ CET".

Samsung cũng chia sẻ đoạn teaser mô tả một chiếc máy tính xách tay, cùng với nhiều mẫu smartphone, máy tính bảng và đồng hồ thông minh khác. Mặc dù chỉ là bản vẽ hoạt họa được mô phỏng từ Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 và Galaxy S22 Ultra, trong khi đó tablet có thể hình dung bởi Galaxy Tab S8 Ultra (với một webcam chạy dọc theo cạnh phải máy).Nhiều khả năng, công ty sẽ tập trung vào việc ra mắt các sản phẩm khác trong hệ sinh thái tại sản phẩm này, bao gồm Laptop, Galaxy Book Pro phiên bản nâng cấp (theo tin đồn thì có tên gọi nội bộ là Venus2 và Mars2).

Do Galaxy UNPACKED đã trình diễn tới 6 thiết bị di động (Galaxy S22, S22+, S22 Ultra, Tab S8, Tab S8+ và Tab S8 Ultra), vì vậy, khá là dễ hiểu nếu Samsung "nhường" sự kiện này cho những thiết bị khác không phải smartphone và tablet.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom