Sự xuống dốc của của Cuộc đua kỳ thú 2019

Tham gia
16/9/20
Bài viết
43
Được thích
0
198 #1
Tuy thành viên tham gia là dàn sao lung linh đầy trai tài gái sắc nhưng do khâu biên tập cẩu thả và các thử thách thiếu hấp dẫn, mới mẻ nên chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 bị khá giả chê tơi bời. Cùng tìm hiểu những lý do khiến chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 bị chê nhé.


1. Thứ thách nhạt nhòa, thiếu hấp dẫn, thiếu sự mới mẻ

Các thử thách trong Cuộc đua kỳ thú 2019 khá là bình thường và không hấp dẫn, không có tính cạnh tranh cao khi không có quy định về thời gian. Các vòng thi có vẻ chỉ dựa vào yếu tố may mắn khi khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều về trí tuệ và thể lực. Nhiều thử thách bị cắt khi lên sóng, vừa đọc đề thi mà thoáng các đội đã hoàn thành hết khiến khán giả cảm thấy các đội vượt qua nhanh chóng và dễ dàng.

2. Khâu biên tập cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp

Dù các thử thách không mới mẻ và đơn giản nhưng nhìn chung vẫn có những thử thách khó. Tuy nhiên, do việc biên tập cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp, những khung cảnh người chơi gặp khó khăn, quằn quại, đau đớn đều bị cắt bỏ thay vào đó là các khung cảnh nhạt nhòa, đối thoại không cần thiết của người chơi lại chiếm sóng nhiều khiến khán giá chán ngán.

3. Thời lượng phát sóng ngắn

Thời lượng phát sóng của Cuộc đua kỳ thú bị rút ngắn chỉ còn 60 phút/tập. Điều này khiến các đội chiếm sóng không đều, đặc biệt là ở tập 1 khi có đủ 10 đội chơi, khiến các đội sau thiệt thòi hơn khi các đội đầu chiếm phần lớn thời lượng phát sóng trong khi trung bình mỗi đội phải được 6 phút, 6 phút cũng là lượng thời gian quá ít đối với các đội. Ngoài ra, khi phát lại trên youtube, thay vì đăng đầy đủ nội dung của 1 chặng thử thách lên, thì ban tổ chức lại chia thành nhiều phần nhỏ khác nhau khiến việc người xem khó nắm bắt và theo dõi.

4. MC bị chê dẫn “thiếu muối”

Trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, Song Luân lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình thực tế, có lẽ vì vậy mà cách tương tác và nói chuyện của anh thiếu sự thoải mái và tự nhiên, thiếu sự giao tiếp với các đội chơi.


Trên đây là các nguyên nhân chính khiến chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019 bị xuống dốc và chê bai. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết hoặc các bài viết khác cùng chủ đề tại chuyên mục Giải tríTruyền hình của blogtuoitre.vn: Tin tức tổng hợp sức khỏe và cuộc sống - Blogtuoitre.vn .
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom