SamFix Tool - công cụ miễn phí giúp tắt những cảnh báo trên các smartphone của Samsung

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
3390 #1


Trên smartphone, âm lượng và độ sáng màn hình sẽ có một giới hạn định mức mà ở đó các linh kiện sẽ hoạt động ở mức bình thường đảm bảo không gây hại. Tuy nhiên, nếu người dùng vượt quá mức sẽ có những thông báo xuất hiện cảnh báo người dùng. Nhưng nếu bạn đang dùng smartphone Samsung và đã nắm rõ chúng, không muốn những thông báo này xuất hiện nữa thì có thể dùng công cụ SamFix.

Thật chất, những cảnh báo này cho thấy Samsung rất quan tâm đến sức khỏe của người dùng lẫn tuổi thọ của thiết bị. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng máy trong một thời gian dài, bạn đã nhớ rõ chúng thì những cảnh báo này sẽ là một thứ gì đó khiến ta khó chịu và ức chế. Nếu muốn những cảnh báo này không xuất hiện nữa thì SamFix sẽ là một công cụ cần thiết.
Để SamFix có thể hoạt động bạn cần phải cấp quyền cho nó, trong trường hợp máy đã root thì ứng dụng sẽ được tự động cấp quyền. Trong trường hợp bạn không muốn root song vẫn muốn sử dụng SamFix thì lựa chọn cấp quyền thông qua ADB sẽ là một giải pháp tối ưu. Hãy nhớ chuẩn bị sẵn cáp USB và máy tính đã cài sẵn ADB Drivers nhé. Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng ADB hãy xem bài hướng dẫn ở phía dưới.
Sau khi tải và cài đặt SamFix từ XDA Labs, bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu cấp quyền hoạt động, nếu thiết bị đã được root bạn hãy chọn Root và bỏ qua bước tiếp theo. Ngược lại, bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính, mở ADB và khởi chạy dòng lệnh sau để cấp quyền cho SamFix

Code:
Windows: adb shell pm grant com.dharmapoudel.samfix android.permission.WRITE_SECURE_SETTINGS
Mac: ./adb shell pm grant com.dharmapoudel.samfix android.permission.WRITE_SECURE_SETTINGS


Như vậy, bạn đã hoàn thành bước khó nhất, giờ chỉ cần khởi chạy SamFix trên thiết bị của bạn và tùy chỉnh để tắt những cảnh báo. Giao diện của SamFix sẽ có bốn tùy chỉnh như hình dưới, hai tùy chọn đầu sẽ là thứ bạn cần quan tâm, chỉ cần bật chúng lên và khởi động lại máy là xong.


Ngoài ra, hai tuỳ chọn cuối sẽ cho phép SamFix tự động điều chỉnh animation scale ở mức x0,5 để mang đến cảm giác máy hoạt động nhanh hơn và Grayscale biến màn hình thành trắng đen. Lưu ý là Grayscale có thể sẽ không hoạt động trên một số thiết bị.Theo Droidview
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom