Samsung đã sẵn sàng ra mắt Galaxy Fold vào tháng 9 tới đây

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
320 #1

Đầu năm nay, Samsung đã công bố thiết bị có thể gập lại đầu tiên là Galaxy Fold, là sự khởi đầu của một phân khúc di động hoàn toàn mới. Kể từ đó, Samsung đã cải tiến Galaxy Fold để đảm bảo người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Samsung đã dành thời gian để đánh giá đầy đủ thiết kế sản phẩm, thực hiện các cải tiến cần thiết và chạy các thử nghiệm nghiêm ngặt để xác thực các thay đổi chúng tôi đã thực hiện. Những cải tiến thiết kế và cấu trúc bao gồm:
  • Lớp bảo vệ trên cùng của Infinity Flex Display đã được mở rộng ra ngoài viền, đây là một phần không thể thiếu trong cấu trúc màn hình và không thể loại bỏ.
  • Galaxy Fold có thêm các tính năng tăng cường bổ sung để bảo vệ thiết bị tốt hơn khỏi các hạt bên ngoài trong khi vẫn duy trì trải nghiệm có thể gập lại đặc trưng của thiết bị:
    • Phần trên cùng và dưới cùng của khu vực bản lề đã được tăng cường với các nắp bảo vệ mới được thêm vào.
    • Các lớp kim loại bổ sung bên dưới Màn hình Infinity Flex đã được đưa vào để tăng cường bảo vệ màn hình.
    • Khoảng trống giữa bản lề và thân máy của Galaxy Fold đã được giảm.

Samsung cũng đã liên tục làm việc để cải thiện trải nghiệm người dùng, bao gồm tối ưu hóa nhiều ứng dụng và dịch vụ hơn cho giao diện UX có thể gập lại rất độc đáo. Samsung đang tiến hành các thử nghiệm cuối cùng trước khi mở bán từ tháng 9 tại các thị trường được lựa chọn. Chi tiết về tính khả dụng sẽ được thông báo sau.

Galaxy Fold mô phỏng lại hoàn toàn điện thoại thông minh, thay đổi cách tương tác, giao tiếp và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày. Được tinh chỉnh chính xác, thanh mảnh và lớp vỏ hoàn thiện sang trọng, Galaxy Fold cho phép bạn hoàn toàn đắm mình vào bất cứ điều gì, bất cứ nơi nào ngay trong lòng bàn tay.Sử dụng các nhu cầu của bạn ngay trên màn hình bên ngoài trong khi cầm Galaxy Fold thoải mái bằng một tay và mở lên để sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Giờ đây, với Galaxy Fold bạn có thể xem lại các biểu đồ trong khi nói chuyện trên một cuộc gọi video và tìm kiếm thông tin, tất cả cùng một lúc.

Toàn thể tập đoàn Samsung đều đánh giá cao sự ủng hộ và kiên nhẫn từ người hâm mộ Galaxy trên toàn thế giới. Galaxy Fold là một thiết bị được sản xuất từ lâu và Samsung rất tự hào chia sẻ nó với chúng ta và mong muốn mang nó đến với người dùng có sự trải nghiệm tốt nhất có thể.


Theo Samsung.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom