Samsung đăng ký bằng sáng chế smartphone "mọc sừng"

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,403
Được thích
3,597
1192 #1


Sau 2 năm kể từ ngày iPhone X được ra mắt, rất nhiều nhà sản xuất Android đang trong quá trình loại bỏ thiết kế "tai thỏ" cùng các vị trí khoét trong màn hình để có được thiết kế toàn vẹn nhất. Tuy nhiên mới đây, Samsung lại bất ngờ đăng kỳ 1 bằng sáng chế về một chiếc smartphone với phần notch ngược nhìn như chiếc sừng.

Được biết vào 1 năm trước, Samsung đã nộp bằng sáng chế này tại KIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc). Mới đây, trang LetsGoDigital đã công bố hình ảnh có trong bằng sáng chế trên.

Theo đó, chiếc smartphone trong hình ảnh sẽ có thêm một cụm "notch" ở trên phần màn hình và là vị trí của camera selfie, loa thoại và các cảm biến. Được biết trước đây, thiết kế này cũng từng xuất hiện một số mẫu laptop đến từ Asus.
Với thiết kế trên, chiếc smatphone được Samsung lên ý tưởng sẽ đạt được thiết kế "màn hình toàn vẹn" khi không bị khoét ở bất kỳ vị trí nào. Tuy nhiên, đây lại là một thiết kế khá dị đối với 1 chiếc smartphone. Ngoài ra, nếu như làm viền bezel tràn ra cả hai bên, chúng ta sẽ có một thiết bị với mặt trước tương tự Pixel 4.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
730
Được thích
73
#3
lên hình nó trông ra sau nhỉ ?
 

kien22

Active Member
Tham gia
13/7/17
Bài viết
221
Được thích
31
#4
Lạ đấy, cái vụ này chắc chi phí rẻ hơn đục lỗ màn hình
 

SongTra

Active Member
Tham gia
14/4/16
Bài viết
213
Được thích
91
#5
Ủa cài này để trán nó dày như Bphone tiện hơn chứ.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom