Samsung đăng ký bằng sáng chế smartphone với màn hình như cửa cuốn

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,275
Được thích
3,556
940 #1


Mới đây, Samsung đã đăng ký 1 bằng sáng chế có tên gọi là "thiết bị điện tử với màn hình linh hoạt" với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới và được công bố trong thời gian gần đây. Nhiều người hy vọng, bằng sáng chế này sẽ được Samsung sử dụng trên chiếc Galaxy S11.

Theo hình ảnh được tìm thấy trong bằng sáng chế, chiếc smartphone của Samsung sẽ có thiết kế gần như hoàn toàn không viền khi được trượt ra trừ một phần viền màn hình ở cạnh dưới. Tại đây sẽ chính là vị trí để màn hình có thể di chuyển một cách dễ dàng.Khi ở trạng thái "toàn màn hình", phần màn hình được thu lại sẽ được cuốn sang phần mặt sau. Tại đây, một phần hiển thị nhỏ sẽ được Samsung sử dụng làm màn hình phụ, giúp người dùng có thể theo dõi nhanh những thông báo, tin nhắn và trả lời cuộc gọi.

Bằng sáng chế cũng cho thấy, camera của thiết bị sẽ được đặt ở phía dưới phần màn hình cuộn. Khi màn hình được di chuyển đến đúng vị trí, phần khoét trên lớp hiển thị sẽ trùng với vị trí của camera selfie, giúp người dùng có thể chụp ảnh cùng camera này.

Tuy nhiên vì chỉ mới nằm trong giai đoạn ý tưởng, nhiều khả năng chiếc smartphone với công nghệ như trong bằng chế này có thể sẽ không bao giờ xuất hiện.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: PhoneArena
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom