Samsung đăng ký nhãn hiệu "UTG", dự đoán là dành cho Z Flip và thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
708 #1


Mặc dù không phải là một thiết bị hoàn hảo, song Galaxy Fold vẫn là một thành tựu to lớn của Samsung trong việc hiện thực hóa các smartphone màn hình gập. Không chỉ dừng lại ở đó, thương hiệu đến từ Hàn Quốc còn đang cho thấy họ muốn đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm này hơn khi mới đây, một trademarks mới đã được Samsung âm thầm đăng ký thành công.

Trước đó, nhiều nguồn tin rò rỉ đã chia sẻ về chiếc smartphone màn hình gập thứ hai của Samsung, có tên là Z Flip. Thiết bị mới sẽ sử dụng một loại kính siêu mỏng cho phép uốn cong. Tin đồn này đã được nhiều người tin tưởng hơn khá nhiều khi mới đây, Samsung đã đăng ký thành công một nhãn hiệu mới.Dựa trên thông tin từ trang LetsGoDigital, Samsung đã gửi đơn đăng ký một nhãn hiệu mới và được EUIPO (Cục sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu) công nhận. Nhãn hiệu được Samsung đăng ký có tên là "UTG", nhiều người dự đoán nhãn hiệu này là cụm từ viết tắt của "Ultra Thin Glass". Khả năng cao đây không chỉ là một nhãn hiệu mới, nó có thể là một bằng sáng chế gián tiếp của Samsung về một loại kính mới.

LetsGoDigital bật mí công nghệ kính mới của Samsung chỉ dày khoảng 30 micron (tương đương 0,03mm). Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng đây chính là cái tên sẽ được dùng cho các thiết bị có màn hình gập trong tương lai của Samsung.

Xem thêm:


Theo GSMArena
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom