Samsung đăng tải quảng cáo đá xoáy bộ ba iPhone 11

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
381 #1


Việc "đá xoáy" Apple của Samsung đã trở thành thông lệ trong những năm gần đây. Chỉ không lâu sau khi Apple giới thiệu thế hệ iPhone thế hệ mới, thương hiệu điện thoại lớn nhất Hàn Quốc đã đăng tải quảng cáo để dìm hàng những mẫu iPhone mới.

Mặc dù thế hệ iPhone mới đã được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng cho hệ thống camera của máy. Tuy nhiên, những công nghê camera mà Apple tích hợp cho bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max không hề mới khi các thương hiệu đến từ Android đã có từ khá lâu. Đó cũng chính là điểm mà Samsung sử dụng để "đá xoáy" Apple trong đoạn quảng cáo mới đây.


Clip quảng cáo cho ta thấy cảnh hai người cùng nhau ghi lại khoảnh khắc người bạn của mình cầu hôn bạn gái. Với hai nhân vật đang quay phim, nhân vật nữ sử dụng chiếc Galaxy Note 10 còn nhân vật nam sử dụng iPhone (được dự đoán là iPhone 11 Pro Max). Khi quay lại cảnh cầu hôn, nhân vật nữ đã sử dụng tính năng Live Focus Video trên chiếc Note 10 để có thể quay phim xóa phông làm đoạn phim trở nên vô cùng ấn tượng.

Tất nhiên, anh chàng đang quay bằng iPhone không thể làm được điều này bèn phải cất điện thoại và thông điệp quen thuộc "hãy đổi sang Galaxy Note 10" xuất hiện. Các bạn thấy quảng cáo này thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Xem thêm:


Theo zdnet
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom