Samsung đăng tải trailer hé lộ những điều thú vị sẽ có mặt trên Galaxy Note20 series sắp tới

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1302 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 8/7, Samsung thông báo sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked cuối cùng của năm 2020 qua hình thức trực tuyến. Tại sự kiện này, Samsung sẽ giới thiệu loạt thiết bị Galaxy thế hệ mới và mới đây, Samsung vừa hé lộ những điều thú vị sẽ có mặt trên dòng Galaxy Note sắp tới.

Theo đó, Samsung vừa tung ra hai trailer mới trên kênh YouTube của mình tại Malaysia về những điều thú vị sẽ có mặt trên Galaxy Note20 series. Với trailer đầu tiên là hình ảnh cây bút S-Pen với chữ ''WooHoo''.


Ngoài ra, phần chú thích thêm của video với dòng chữ ''Pure speed. Pure precision. Pure power'' (tức Tốc độ tinh khiết. Độ chính xác thuần túy. Sức mạnh thuần khiết) cho thấy Samsung sẽ nâng cấp cây bút S-Pen lên thêm một tầm cao mới.

Kể từ dòng Galaxy Note cùng cây bút S-Pen thần thánh ra đời, nó đã phục vụ đắc lực cho những người đam mê sáng tạo, làm việc cần ghi chú nhanh gọn.


Ảnh: Cây bút S-Pen trên Galaxy Note10+ ra mắt hồi tháng 8/2019
Từ thuở chỉ có khả năng ghi chú, đến nay nó đã làm nhiều hơn như vẽ, hỗ trợ chụp ảnh, điều khiển cử chỉ, live messages,... vì thế chúng ta có thể hi vọng nhiều thứ hơn về cây bút S-Pen trên Galaxy Note20 series sắp tới.

Với trailer tiếp theo là hình ảnh giọt nước được tách thành các nút đã từng xuất hiện trên các loại tay cầm chơi game và điều này có thể ám chỉ khả năng cùng sức mạnh giúp cho việc chơi game tuyệt vời hơn trên Galaxy Note20 series.


Ngoài ra, phần chú thích thêm của video với dòng chữ ''The power to play from anywhere'' (tức Sức mạnh để chơi ở bất cứ đâu) cho thấy Samsung sẽ biến Galaxy Note20 series là công cụ giải trí tuyệt vời để không chỉ chơi game mà còn làm được nhiều thứ khác và nó không chỉ dừng lại về mặt hiệu năng.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy Note thế hệ mới với tên gọi là Galaxy Note20 series và nhiều sản phẩm khác tại sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2020 vào 21:00 GMT+7 5/8 (giờ Việt Nam).


Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom