Samsung được cho là đang sản xuất màn hình gập cho Google, OPPO, Xiaomi

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,104
Được thích
4,520
443 #1


Vào năm 2019, Google đã xác nhận rằng họ đang nghiên cứu smartphone với màn hình có thể gập lại. Giờ đây, hãng tin The Elec có trụ sở tại Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung Display đang sản xuất một màn hình có thể gập lại được cho Google.

Không có nhiều chi tiết được chia sẻ, ngoài việc Google yêu cầu màn hình có thể gập lại 7.6 inch. Đây là kích thước màn hình tương tự như Galaxy Z Fold 2, cho thấy một yếu tố hình thức giống nhau chứ không phải thiết kế vỏ sò như Galaxy Z Flip.

Elec cũng đưa tin rằng Samsung Display cũng đang sản xuất màn hình có thể gập lại cho OPPO và Xiaomi. Màn hình của OPPO được cho là thiết kế dạng vỏ sò có thể gập từ trên xuống dưới, kích thước 7.7 inch khi mở ra và có màn hình 1.5 inch đến 2 inch ở bên ngoài. Đây sẽ là màn hình lớn hơn đáng kể so với màn hình 6.7 inch của Galaxy Z Flip.

Trong khi đó, Xiaomi có chủ đích sử dụng màn hình gập 8.03 inch với màn hình ngoài 6.38 inch. Nói cách khác, điều này cũng gợi ý một yếu tố hình thức tương tự như dòng Galaxy Fold. Không rõ liệu thiết bị có thể gập lại này và thiết bị có thể gập lại sắp tới của Xiaomi được cho là có tên mã Cetus có phải là cùng một thiết bị hay không.

Elec cho biết rằng cả ba thiết bị sẽ ra mắt trong năm nay Tin tức này cũng xuất hiện chưa đầy một tháng sau khi một trang tin Hàn Quốc khác đưa tin rằng một số thương hiệu Trung Quốc (bao gồm cả Oppo và Vivo) đang làm việc với Samsung Display trên màn hình có thể gập lại dự kiến ra mắt vào năm 2021.

Xem thêm:


Theo: AA
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom