Samsung được cho là đang tiến hành nghiên cứu smartphone màn hình cuộn khi có thể tích hợp bút S-Pen

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
953 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 23/11, các tin tức mới nhất cho hay Samsung đã khép lại dòng Galaxy Note series huyền thoại và tuy nhiên, Samsung có thể nâng cấp lên tầm cao mới khi tiến hành nghiên cứu sản phẩm mới có thể tích hợp bút S-Pen.

Theo đó, tờ MSPowersuser trích dẫn từ tờ LetsGoDigital (tiếng Hà Lan) cho biết Samsung hiện đang tiến hành smartphone màn hình cuộn mới. Trước đó, Samsung dường như lần đầu tiên trình diễn thiết bị này với một lượng nhỏ khán giả tại CES 2020.

Một thời gian sau đó, mẫu thiết bị lại được cho là xuất hiện trong bức ảnh chụp ông Lee Jae-yong, Phó chủ tịch Công ty Điện tử Samsung trong một lần tham quan tại trung tâm R&D ở thủ đô Seoul được Samsung công bố trong bản tin hôm 12/11 vừa qua.


Trước đó, đã có các bằng sáng chế của LG, TCL và mới đây là OPPO thậm chí đã trình diễn một nguyên mẫu smartphone màn hình cuộn đang hoạt động mà TECHRUM đã đưa tin hôm 17/11 vừa qua.

Theo báo cáo, thiết kế của Samsung cho phép smartphone màn hình cuộn có thể mở rộng màn hình lên gấp 3 lần, biến kích thước màn hình từ 6 lên 8 inch. Tờ LetsGoDigital cũng đã kết hợp với nhà thiết kế 3D Hà Lan Jermaine Smit, chủ sỡ hữu kênh Concept Creator tạo ra bản render đầu tiên cho thiết bị này.

Video này cho thấy sẽ có thể trang bị bút S-Pen nhưng tất nhiên là không rõ ra sao vì màn hình UTG hiện nay thì không thể dùng cây bút này. Hiện tại, vẫn chưa biết khi nào Samsung sẽ ra mắt sản phẩm này nhưng có lẽ cho tới khi công nghệ này đủ tốt.


Xem thêm:


Theo MSPoweruser.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom