Samsung đang thử nghiệm Gear 2 Solo - smartwatch được tích hợp khe cắm SIM

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,904
1328 #1

Từ hai tháng nay, cộng đồng công nghệ đã rộ lên tin đồn về một chiếc smartwatch thuộc dòng sản phẩm Gear của Samsung có khe cắm SIM với tên gọi Gear Solo tuy không thể đưa ra bằng chứng nào chứng minh cho sự tồn tại của thiết bị nêu trên. Tới hôm nay thì điều này đã thay đổi bởi trên trang web kiểm soát hàng hóa nhập khẩu của Ấn Độ (Zauba) đã lại vừa xuất hiện cái tên Gear 2 Solo với thông tin cho thấy nó thực sự là một smartwatch tích hợp khe cắm SIM.


Gear 2 Solo hiện được Samsung đưa tới Ấn Độ cho mục đích thử nghiệm với tên mã SM-R710 và có giá khoảng 204 USD. Với mức giá "thử nghiệm" này chúng ta có thể dự báo sản phẩm thương mại sẽ được bán ở mức 300 USD - tương tự như Galaxy Gear và Gear 2 hiện tại. Dĩ nhiên không ai ngạc nhiên khi Samsung đặt ra mức giá bán cao hơn bởi chi phí phụ trội trong việc tích hợp bộ phận thu nhận sóng điện thoại trong thiết bị.

Hiện không có thông tin về ngày ra mắt chính thức của Gear 2 Solo nhưng rất có thể nó sẽ cùng với thời điểm Galaxy S5 Mini ra mắt, hãy cùng Techrum.vn cập nhật thêm thông tin về sản phẩm thú vị này.

Nguồn SamMobile
 

Henry Khoa

Chăn dâu xuyên lục địa
Tham gia
17/2/14
Bài viết
385
Được thích
958
#2
Sam tính dùng Gear này để solo với đám sw còn lại à :waaaht:
Dự là sẽ có Gear 2 Solo và Gear 2 Hội đồng
-Gear 2 Solo là Gear 2 chấp hết phần còn lại
-Gear 2 Hội đồng là tất cả phần còn lại chấp Gear 2 =))
 
Top Bottom