Samsung Anh & Thụy Sỹ chính thức bổ sung màu Cardinal Red cho dòng Galaxy S10

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
348 #1
Đây là màu sắc thứ 8 trong tổng số 7 màu sắc sẵn có, gồm 1 màu dành cho Hong Kong & bản S10+ Park Hang-seo dành cho Việt Nam (Prism Silver), 1 màu dành cho Anh & Thụy Sỹ (Cardinal Red).

Samsung vừa ra mắt thêm tùy chọn màu đỏ Cardinal Red mới dành cho Galaxy S10e|S10|S10+. Nó xuất hiện đầu tiên ở Anh và Thụy Sĩ, tờ 9to5Google cho biết. Tình trạng sẵn có của màu này ở Anh hiện chỉ giới hạn ở những người mua điện thoại thông qua nhà mạng EE. Nếu bạn là người ở Thụy Sĩ thì có thể mua ở cửa hàng trực tuyến Samsung của Galaxy S10|S10+ dạng mở khóa (tức unlocked) (S10e không có trong danh sách này).Tuy nhiên, màu mới chỉ được áp dụng trên cấu hình mặc định ROM 128GB và 8GB RAM.

Cuối cùng, rất có thể Samsung sẽ mang biến thể màu này đến các khu vực khác, nhưng công ty vẫn chưa nói nhiều về điều đó. Phát ngôn viên của Samsung nói với tờ The Verge rằng họ không có gì để chia sẻ về các màu bổ sung rất tiềm năng này cho Hoa Kỳ.


Nhưng nếu chúng ta thích điện thoại Samsung của mình có bút S-Pen, thì hãy mong đợi được nghe tất cả những gì về Samsung Galaxy Note 10 tại sự kiện Unpacked tiếp theo của họ vào 7/8/2019 tới đây (lúc 3:00 giờ VN 8/8/2019). Đối với những người khác yêu thích dòng Galaxy S thì biến thể màu mới giữ cho điện thoại có cảm giác tươi mới hơn một chút.
Ảnh: T3 & PhoneArena.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom