Samsung bác bỏ tin đồn sẽ vô hiệu hóa từ xa Note7 nếu không tham gia đổi mới sản phẩm

Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,045
Được thích
1,383
4738 #1

Gần đây, trên Reddit đã có thông tin bắt nguồn từ một người dùng ở Pháp có tên LimboJr, về việc Samsung sẽ vô hiệu hóa từ xa tất cả các thiết bị Note7 không tham gia vào chương trình đổi mới kể từ ngày 30/9 để tránh xảy ra những sự cố không may về pin dẫn đến cháy nổ sau này. Nhưng sự thật không phải như vậy.

Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người và gây hoang mang cho nhiều người. Tuy nhiên trang AndroidCentral đã liên hệ với Samsung để tìm hiểu về vấn đề này, và phía Samsung đã xác nhận điều này không phải là sự thật và tất cả thông tin chính thức liên quan đến quá trình đổi sản phẩm sẽ được đăng lên website của hãng.

Trong một sự cố thu hút sự quan tâm của người dùng công nghệ trên thế giới như thế này, thì việc một thông tin không chính xác sẽ dễ dàng có cơ hội lan rộng rất nhanh chóng. Những ngày gần đây, Samsung đang đẩy mạnh tiến trình đổi mới Galaxy Note7 cho người dùng, hãng đang cố gắng đưa điện thoại mới đến khách hàng nhanh nhất có thể và cũng khuyết nghị khách hàng nên đổi những chiếc Note7 mà mình đã mua trong đợt đầu.

Để tìm hiểu hơn về vấn đề đổi mới Samsung Galaxy Note7, mời bạn đọc xem thêm những bài liên quan:
 
Last edited by a moderator:

Myheat

New Member
Tham gia
9/4/16
Bài viết
696
Được thích
337
#2
Trả tiền lại đi cha nội
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom