Samsung bắt đầu chiến dịch quảng cáo "Galaxy AI", hứa hẹn sẽ là trọng tâm trên thế hệ Galaxy mới

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,033
Được thích
89
495 #1

Samsung đã chính thức ấn định ngày diễn ra sự kiện Unpacked lớn tiếp theo của mình cách đây vài ngày: nó diễn ra vào ngày 17 tháng 1 (ngày 18 tháng 1 theo giờ Việt Nam). Đây là thời điểm công ty sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu tiếp theo của mình, bao gồm Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra.

Giờ đây, Samsung đã bắt đầu một chiến dịch quảng cáo giới thiệu ngoài trời khổng lồ trên khắp thế giới và hoàn toàn không có điện thoại nào xuất hiện trong chiến dịch đó. Thay vào đó, tất cả đều là về "Galaxy AI".

Gần đây chúng ta đã nghe nói rằng sự kiện Unpacked này sẽ đề cao "AI" và có vẻ như Samsung hiện đang xác nhận điều này bằng cách thực hiện chiến dịch giới thiệu khổng lồ.


Chắc chắn, đó sẽ là những chiếc smartphone có tính năng AI, nhưng có cảm giác như AI sẽ chiếm vị trí trung tâm và những chiếc điện thoại sẽ được coi giống phương tiện giao tiếp với AI của bạn hơn. Trong các video mà Samsung chiếu ở nhiều thành phố lớn trên thế giới, bao gồm Bangkok, Thành Đô, London, Milan, Madrid, New York, Seoul, Stockholm và Warsaw, một khối kim loại đang dần phát triển thành các ngôi sao hoạt hình “đại diện cho Galaxy AI và những trải nghiệm biến đổi mà nó sẽ mang lại”, theo lời của chính công ty.

Hy vọng Samsung hiểu rằng họ đang đặt ra những kỳ vọng rất lớn, tạo ra niềm tin về sự thúc đẩy lớn trong lĩnh vực AI sẽ không chỉ dừng lại ở một vài tính năng nhỏ.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom