Samsung bị kiện tại Úc vì quảng cáo sai lệch khả năng chống nước biển của các thiết bị Galaxy A

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
1100 #1


Từ trước đến nay, các clip quảng cáo của Samsung luôn khiến người dùng hứng thú vì những nội dung truyền tải vô cùng sáng tạo và ấn tượng. Tuy nhiên, đoạn quảng cáo được thực hiện tại Australia mới nhất của hãng này đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Samsung đã thực hiện một clip quảng cáo cho các thiết bị thuộc dòng Galaxy A tại Australia. Vẫn giống như thường lệ, clip quảng cáo được đầu tư rất kỹ lưỡng với chất lượng hình ảnh ấn tượng cũng như thể hiện được các ưu điểm trên dòng máy này. Tuy nhiên, thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã gặp phải rắc rối khi họ đã quảng bá các thiết bị có thể sử dụng ở dưới biển.


Không cần phải nói, tiêu chuẩn kháng nước IP chỉ đúng với nước uống hoặc nguồn nước máy. Chính vì vậy Ủy ban cạnh tranh và người tiêu dùng Úc (ACCC) đã cáo buộc Samsung lừa đảo người tiêu dùng khi chưa thực hiện đầy đủ các thí nghiệm để khẳng định khả năng sử dụng dưới bể bơi hay ở dưới biển của các thiết bị Galaxy A như clip quảng cáo.

Được biết, Samsung Australia đã từ chối một số trường hợp bảo hành cho các thiết bị liên quan đến dính nước. Ở trường hợp xấu nhất, Samsung sẽ bị ACCC đánh thuế lên từ 7% đến 10% thu nhập.

Xem thêm:

Theo PhoneArena
 

Dattan239

Active Member
Tham gia
13/4/19
Bài viết
249
Được thích
28
#2
Cho bỏ tật quảng cáo quá lố.sao chịu nổi sony quay dưới biển
 

azsosa

Member
Tham gia
15/3/19
Bài viết
372
Được thích
9
#3
cảnh báo cho trào lưu quảng cáo lố so với thực tế, cần phải mạnh mẽ hơn nữa
 

Vi Vu

Member
Tham gia
8/4/15
Bài viết
45
Được thích
15
#4
Con A8 của mình nhìn các khe của máy cảm giác ko giám có nước dính vào chứ là dưới biển :eek:
 

kien22

Active Member
Tham gia
13/7/17
Bài viết
270
Được thích
33
#5
Phạt thật nặng những vụ giả dối
 
Top Bottom