Samsung bị nói "copy" logo Face ID của Apple trong cuộc họp báo tại CES 2020

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2198 #1


Theo trang tin The Verge, sự kiện của Samsung được xem là một trong những cuộc họp báo gây tranh cãi tại triển lãm CES 2020. Nguyên nhân của việc này có thể đến từ một sự cố có liên quan đến logo Face ID của Apple.

Cụ thể trong một bài thuyết trình của mình, Samsung đã trình chiếu một biểu tượng nhận diện khuôn mặt khá giống logo Face ID của Apple. Theo nhận định của trang iMore, hai logo trên gần như hoàn toàn tương đồng, từ trạng thái khuôn mặt đến các đường viền xung quanh, chỉ khác nhau một chút ở các chi tiết nhỏ như độ dày các đường.


Theo trang The Verge, biểu tượng gây tranh cãi trên đã xuất hiện khoảng 15 giây trong buổi họp báo của Samsung. Trong hình ảnh trên, ông H.S. Kim, người đứng đầu bộ phận điện tử tiêu dùng của công ty Hàn Quốc đang trình bày về về việc đầu tư vào an ninh mạng.


Được biết, biểu tượng Face ID của Apple được hãng lấy cảm hứng từ biểu tượng khuôn mặt Macintosh cũ. Ngoài ra trước đây, Apple cũng từng đâm đơn kiện Samsung vì thiết kế các icon trong giao diện các máy Galaxy giống như của mình.

Xem thêm:


Theo: The Verge
 
Sửa lần cuối:

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
sam nó rành mấy vụ kiện này mà, mà hình như táo kiện nhiều chứ chưa win được vụ nào, do toàn nhận vơ vào người chứ không có sở hữu thực sự
 

Vỹ Spirit

Well-Known Member
Tham gia
12/5/15
Bài viết
640
Được thích
382
#3

leminhhp90

Active Member
Tham gia
5/1/18
Bài viết
308
Được thích
69
#6
Apple chắc ít copy của Sam quá =))
Mà nó chỉnh sửa lại 1 chút về độ dày là nó cũng lách được chút luật rồi =))
Chứ như QC LG mới hơi động 1 tí, Sam nó làm lại hẳn 1 QC đập thẳng mặt LG
 
Top Bottom