Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung bắt đầu cập nhật chế độ Night Mode cho Galaxy Note 9

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,865
Được thích
3,399
1181 #1


Sau một tuần trên bộ đôi Galaxy S9/ Galaxy S9+, mới đây, nhà sản xuất Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật mới cho chiếc Galaxy Note 9 và mang đến chế độ Night Mode.

Được biết, bản cập nhật mới sẽ có tên mã là N960FXXU3CSF9 và có dung lượng 706MB. Hiện tại, bản update này chỉ mới được phát hành cho các máy Galaxy Note 9 được bán ra tại thị trường Đức, tuy nhiên người dùng tại các thị trường khác cũng sẽ sớm được Samsung phát hành trong thời gian tới.


Nếu bạn chưa biết, chế độ Night Mode sẽ giúp người dùng chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiết sáng với độ chi tiết cao và ít noise. Thêm vào đó, tính năng quét mã QR cũng được thêm vào bản cập nhật lần này và được tích hợp thẳng vào ứng dụng camera.

Ngoài ra, Samsung cũng mang đến các bản vá lỗi và cải thiện độ ổn định của Galaxy Note 9 trong bản update mới. Tuy nhiên vì có dung lượng lớn, bạn đọc cần tìm một địa điểm có kết nối ổn định và nên sử dụng Wi-Fi để quá trình cập nhật không bị gián đoạn.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GSMArena
https://www.gsmarena.com/samsung_begins_rolling_out_night_mode_for_galaxy_note9_with_latest_software_update-news-37609.php
 

kien22

Active Member
Tham gia
13/7/17
Bài viết
142
Được thích
28
#4
Có cập nhật rồi nhưng chưa thử xem nó khác nhiều không (chụp đêm)
 
Top Bottom