Samsung có thể mở rộng dịch vụ tự sửa chữa cho smartwatch và tai nghe trong tương lai

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
853
Được thích
65
211 #1

Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới lên Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Mỹ (USPTO) cho một ứng dụng di động có tên “Self Repair Assist”. Biểu tượng của ứng dụng trong đơn cho thấy hình ảnh bánh răng cưa và cờ lê có nền màu xanh lam.

Nội dung trong đơn đăng ký cho thấy đây là ứng dụng cho chương trình Tự sửa chữa của Samsung, hơn thế nữa, dường như Samsung sẽ mở rộng chương trình sang smartwatch và tai nghe trong tương lai. Chương trình hiện tại mà Samsung cung cấp chỉ giới hạn cho điện thoại và máy tính bảng Galaxy, bao gồm dòng Galaxy S20, dòng Galaxy S21 và Galaxy Tab S7 Plus.


Bên cạnh khả năng Samsung đưa nhiều thiết bị hơn vào chương trình tự sửa chữa, một ứng dụng độc lập cũng gợi ý về việc kết thúc hợp tác với iFixit. iFixit hiện cung cấp hướng dẫn sửa chữa cho các thiết bị Samsung và cũng bán các bộ phận sửa chữa chính hãng cho khách hàng của Samsung. Nói cách khác, bạn có thể không cần phải dựa vào iFixit để tự sửa chữa thiết bị Samsung của mình.

Tất nhiên, việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu không có nghĩa là Samsung sẽ chắc chắn tung ra chương trình mới, trong vô số đơn đăng ký, chỉ một ít là trở thành sản phẩm hoặc dịch vụ thực tế.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom